Jose Aldo đe dọa Conor McGregor: “Hết đường để chạy rồi nhé”

Sau trận đấu đầu tiên vào năm 2015, đây không phải là lần đầu tiên Jose Aldo đòi tái đấu với Conor McGregor.

Chỉ chưa đầy 48 tiếng sau trận đấu thể kỉ giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor, Jose Aldo đã lập tức lên tiếng thách thức McGregor cho trận tái đấu trên khắp các phương tiện truyền thông.

“Hết đường để chạy rồi nhé”. Aldo đã viết kèm theo hashtag “joker” trong bài viết. “Đã đến lúc.”

Lần đầu tiên cả 2 đụng độ nhau là vào tháng 12 năm 2015, McGregor đã kết thúc Aldo chỉ trong vòng 13 giây. Aldo (27-4) vừa mới giành chiến thắng trước Jeremy Stephens bằng TKO ngay hiệp 1 tại sự kiện UFC on Fox tổ chức ở Canada hồi hè vừa qua, đánh dấu sự trở lại sau 2 trận thua đầy đau đớn trước Max Holloway.

Aldo từng có trận đấu đáng quên trước Mcgregor

McGregor (21-4) đã có trận thua thứ 3 tại UFC từ sau trận đấu với Aldo, bao gồm cả trận thua box với Floyd Mayweather. Ở sân nhà, “The Notorious” để thua Nate Diaz và Nurmagomedov, đánh bại Diaz và Eddie Alvarez trong năm 2016.

Hồi tháng 9 vừa qua, Aldo cũng cho biết vì nhà vô địch Max Holloway bận bịu cho việc chuẩn bị bảo vệ đai trước Brian Ortega, anh có thể sẽ chuyển lên hạng Lightweight và trận đấu đầu tiên có thể sẽ diễn ra tại UFC 231

”Ngay sau trận đấu đó, Dana White đã nói với tôi về việc tôi có thể sẽ thi đấu vào tháng 12, một lần nữa ở tại Canada. Tôi đã ngay lập tức yêu cầu một trận đấu, tôi muốn tham gia sự kiện đó. Tôi rất thích đánh ở Canada, đó là nơi trận debut tại UFC của tôi diễn ra, tôi luôn rất muốn trở lại nơi đó.”

McGregor đã không thể đòi lại chiếc đai hạng Lightweight của mình vào cuối tuần qua tại Las Vegas, hiện võ sĩ này đang rất nóng lòng được tái đấu với Nurmagomedov, anh liên tục đăng những status trên các trang mạng xã hội với nội dung yêu cầu tái đấu.

Minh Triết