Joseph Parker không hề hối hận vì để thua Anthony Joshua, không muốn tái đấu

Võ sĩ người New Zealand Joseph Parker đã nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh không hề tỏ ra hối hận vì để thua trước Anthony Joshua tại Cardiff.

Sau trận đấu lịch sử, Joseph Parker tỏ ra rất thoải mái và không hề hối tiếc vì thất bại trước Joshua tại SVĐ Principality. Võ sĩ người New Zealand đã chiến đấu dũng cảm khi trải qua hết 12 hiệp đấu. Anh đã để thua và chính thức đánh mất đai WBO vào tay Joshua.

Parker cũng từ chối bào chữa về các điểm số 118-110, 118-110, 119-109 từ các trọng tài và thừa nhận “thua bởi một người đàn ông tốt hơn mình”.

Parker nói: “Hôm nay tôi bị đánh bại bởi một nhà vô địch giỏi hơn, một người đàn ông to lớn hơn. Có rất nhiều công việc phía trước phải làm, với tôi đây là một kinh nghiệm tốt. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi”.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Joseph Parker tiết lộ: “Tôi sẽ trở lại tập luyện chăm chỉ và mạnh mẽ hơn. Tôi không hề hối hận vì Joshua chiến thắng xứng đáng. Tôi sẽ trở lại. Nếu có một trận đấu nữa thì tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn, tấn công mạnh mẽ hơn và tung nhiều cú đấm hơn.

Tuy nhiên, tôi lại muốn có một trận đấu khác, bây giờ tôi đã về bản ngã. Tất nhiên, tôi vẫn tin rằng tôi có thể trở thành nhà vô địch thế giới thêm một lần nữa. Tôi còn trẻ để làm được điều đó”.

Võ Đạt