Joshua knock-out Klitschko, giành chiến thắng liên tiếp thứ 19

Wladimir Klitschko ngã gục ở hiệp thứ 11 sau khi nhận cú đấm móc bằng tay phải của Anthony Joshua. Đối với Joushua đây là chiến thắng thư 19  liên tiêp trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp và thống nhất 3 đai vô địch IBF, WBA và IBO.

“Vũ khí bí mật” giúp Anthony Joshua chiến thắng Wladimir Klitschko
Anthony Joshua sẽ là thế hệ ngôi sao Boxing tiếp theo?

Trận đấu bắt đầu những giây phút nghẹt thở từ hiệp đấu thứ 4 khi Klitschko nhận một “quả bom” bằng tay phải của Joshua. Tuy nhiên, Klitschko vẫn cầm cự khá tốt, trận đấu này khá giống lần võ sĩ Ukraina này gặp Tyson Fury khi buộc phải dùng tay phải tung đòn.

Cú đấm móc nặng ký của Joshua

Với sức trẻ và sức mạnh của mình, Joshua hạ gục Klitschko ở hiệp thứ 11 bằng liên tiếp những cú đấm móc chính xác khiến Klitschko ngã xuống lần đầu trong hiệp này. Gắng gượng đứng dậy Klitschko có vẻ xuống sức và vào trạng thái phòng thủ chịu những cú đấm liên tiếp của Joshua. Cuối cùng trọng tài liền can thiệp và kết thúc trận đấu bằng TKO nghiêng về phía Joshua.

Klitschko cho Joshua cảm nhận lần đầu bị đánh ngã trên sàn đấu là như thế nào

Tuy thất bại nhưng Klitschko đã chứng minh mình vẫn còn có thể thi đấu tốt ở tuổi 41, bằng chứng là việc khiến Joshua kiệt sức ở hiệp 5 và hạ gục đối thủ ở hiệp thứ 6. Đây là lần đầu tiên Joshua bị đánh ngã sau hơn 3 năm thi đấu chuyên nghiệp. Joshua ưu thế nhờ sức trẻ, anh hồi phục cú đánh ngã từ hiệp thứ 7 và phản công từ hiệp thứ 8. Đây cũng là lần đầu tiên Joshua phải thi đấu quá 7 hiệp đấu.

Kết thúc trận đấu quan trọng nhất trong Boxing hạng nặng thế giới

Sau cuộc đại chiến giữa hai kẻ khổng lồ, hai võ sĩ sau đó tiến lại ôm nhau và vui vẻ nói chuyện với nhau. Thậm chí Joshua còn đề nghị Klitschko chụp ảnh selfie sau trận đấu.

Nguyễn Thái