Cướp giật gặp ngay VĐV Karatedo tỉnh Bình Dương và cái kết

(VoThuat.vn) – Một vụ việc cướp giật vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nhưng không may cho 2 tên cướp khi ra tay đã gặp ngay một cao thủ.

2 đối tượng đi trên xe Sirius cướp giật điện thoại của VĐV Karatedo Nguyễn Toàn Quốc, được xác định là Nguyễn Trần Quốc Vinh (21 tuổi, quê Bến Tre) và Hà Quốc Cường (18 tuổi, quê Trà Vinh) đang bị công an Thủ Dầu Một tạm giữ để điều tra hành vi “cướp giật tài sản”.

Theo Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h (ngày 28/7), anh Quốc (32 tuổi, ngụ thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường Huỳnh Văn Luỹ hướng về Phú Giáo.

Khi đến khu vực phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một thì anh Quốc nhận được điện thoại nên lấy ra nghe. Đúng lúc này, hai đối tượng điều khiển xe máy Sirius không biển số đã áp sát rồi bất ngờ giật điện thoại Iphone 6 Plus của anh Quốc rồi nhanh chóng tăng ga bỏ chạy.

Quá bất ngờ, nhưng anh Quốc nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đuổi theo 2 đối tượng. Khi chúng chạy đến đường số 2, thuộc KP.1, phường Phú Tân (Thủ Dầu Một) thì vào ngay đường cụt, lúc này anh Quốc cũng vừa tới, liền dùng ngay “vô ảnh cước 1 phát trúng 2 con nhạn” tung chiêu đá trúng 2 đối tượng khi chúng vừa vứt xe bỏ chạy.

Đúng lúc này, người dân cũng đến hỗ trợ và kịp thời ôm can ngăn anh Quốc lại, ngay sau đó lực lượng chức năng P. Phú Tân và Công an đồn Khu công nghiệp Sóng Thần 3 (TP.Thủ Dầu Một) đã đến hỗ trợ, áp giải các đối tượng cùng tang liên quan về trụ sở công an để làm việc.

Được biết, anh Quốc là VĐV Karatedo tỉnh Bình Dương (kiện tướng quốc gia) và đang là HLV Karatedo tỉnh Bình Dương phụ trách khu vực Phú Giáo.

Anh Thư (Tổng hợp)