Hai huyền thoại MMA Chuck Liddell và Bas Rutten thực hiện sứ mệnh quảng bá karate

Karate Combat đã công bố rằng huyền thoại MMA Chuck Liddell và Bas Rutten đã ký kết làm đại sứ cho giải đấu võ thuật chuyên nghiệp mới.

Liddell và Rutten sẽ tư vấn cho ban điều hành và Giám đốc điều hành Michael DePietro, quảng bá giải đấu cho các vận động viên và người hâm mộ, tư vấn về các quy tắc và xây dựng thương hiệu, bình luận tại các sự kiện.

Chuck Liddell, Nhà vô địch UFC hạng nhẹ và là một trong các huyền thoại tại Hall of Fame. Liddell được xem là một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất mọi thời đại và được cho là đã giúp đưa môn thể thao này trở thành trào lưu như hiện nay. Anh bắt đầu tập luyện karate khi còn là một cậu thiếu niên và đạt được chiếc đai đen năm đẳng đồng thời giành được nhiều danh hiệu trên toàn thế giới. Anh còn là võ sĩ MMA đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí ESPN.

Chuck Liddell nói: “Tôi yêu Karate, và tôi nghĩ rất vui khi góp mặt trong Karate Combat để quảng bá cho Karate.”

Bas Rutten là một diễn viên người Hà Lan và cựu võ sĩ MMA, võ sĩ kickboxing và đô vật chuyên nghiệp. Anh là nhà vô địch UFC hạng nặng nổi tiếng. Anh cũng giành được đai đen Kyokushin Karate năm đẳng. Kể từ khi nghỉ hưu, anh đã làm việc như một nhà bình luận cho các môn thể thao chiến đấu và MMA. Rutten là người châu Âu đầu tiên được giới thiệu vào ngôi đền của các huyền thoại UFC Hall of Fame. Anh cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi điện tử.

Karate Combat ra mắt vào tháng 4 với và được biết đến như là một bước khởi đầu cho Karate tại Olympics 2020 ở Tokyo. Karate Combat đã ký kết với hơn 100 võ sĩ karate hàng đầu từ 30 quốc gia và đang lên kế hoạch tổ chức tại Dubai, Athens, và Hong Kong vào mùa xuân này.

Sự kiện tiếp theo, Karate Combat: Inception, sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 4 tại Miami Beach.

Anh Thư