Kẻ duy nhất khiến “Tiến sĩ búa thép” phải nể sợ là ai?

Wladimir Klitschko là võ sĩ quyền Anh huyền thoại người Ukraine, cựu vô địch thế giới của WBA, IBF, IBO, WBO (hai lần) nhưng “tiến sĩ búa thép” vẫn phải nể sợ trước khả năng của một võ sĩ trẻ.

Full Fight trận đấu giữa Tyson Fury và Wladimir Klitschko
Võ sĩ Wladimir Klitschko khẳng định mình là võ sĩ số một

Không chỉ ca ngợi, huyền thoại Wladimir Klitschko còn rất muốn được đối đầu với Joshua một lần trước khi treo găng.
Không chỉ ca ngợi, huyền thoại Wladimir Klitschko còn rất muốn được đối đầu với Joshua một lần trước khi treo găng.

Mới đây nhất, huyền thoại Wladimir Klitschko khẳng định với kênh BBC: “Tôi đã gặp rất nhiều đối thủ trong suốt 25 năm sự nghiệp của mình. Anthony Joshua là người có tiềm năng hơn bất cứ ai mà tôi từng thấy. Chắc chắn anh ấy sẽ trở thành một huyền thoại”.

Lời ngợi khen của người em nhà Klitschko – người thống trị làng quyền Anh hạng siêu nặng thế giới trong suốt hơn 10 năm qua chắc chắn không phải chỉ là những lời xã giao. Đó là sự khẳng định cho “tầm vóc” của tay đấm trẻ người Anh lớn tới mức nào.

Highlight về sự nghiệp của “tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko:

Wladimir Klitschko hiểu rất rõ khả năng của võ sĩ trẻ người Anh khi hai võ sĩ này từng trải qua buổi đối luyện kéo dài tới 20 hiệp hồi hè năm ngoái.

1460255114-joshua5
Anthony Joshua sở hữu thành tích 16 trận, K.O cả 16, trở thành võ sĩ quyền Anh hạng nặng tốt nhất thế giới.

Võ sĩ người Ukraine, nhà vô địch thế giới tuyệt đối suốt 9 năm qua với 18 trận bảo vệ đai vô địch thành công, tỏ ra rất ấn tượng với kỹ năng đấm bốc cùng thái độ tập luyện, thi đấu của Joshua.

Lời khẳng định của “tiến sĩ búa thép” hoàn toàn có cơ sở bởi vì tính đến tháng 4/2016, Anthony Joshua đã sở hữu thành tích 16 trận, K.O cả 16, trở thành nhà vô địch cho chiếc đai IBF hạng nặng. Anh đã được tạp chí Ring bình chọn là võ sĩ quyền Anh hạng nặng tốt nhất thế giới với tỉ lệ thắng trực tiếp 100%.

Highlight 15 trận K.O của Anthony Joshua:

N.Vũ