Kevin Lee “bày cách” để Mayweather đánh bại McGregor

Huyền thoại boxing Mayweather và nhà vô địch UFC McGregor đang sẵn sàng cho cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Chỉ có đại gia mới có thể xem trận đấu Mayweather vs Mcgregor
‘McGregor sẽ làm thế giới phải sốc’

Võ sĩ UFC hạng nhẹ Kevin Lee đã dành nhiều thời gian tập luyện cùng với Mayweather trong vài năm gần đây khi tên tuổi của anh bắt đầu thăng hạng tại sàn đấu hình bát giác. Và anh rất sẵn lòng đưa ra những lời khuyên cho Mayweather khi anh đối mặt với McGregor vào ngày 26 tháng 8 tới tại Las Vegas.

Lee, người từng có những trận đấu tập với Mayweather ở trung tâm huấn luyện, sẽ có trận đấu với Michael Chiesa vào cuối tuần này ở thành phố Oklahoma.

Tất nhiên, Mayweather đã thi đấu boxing lâu hơn McGregor, thậm chí là anh có các kỹ thuật cần thiết để có thể có được chiến thắng thứ 50 trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Nhưng Lee cho rằng McGregor sẽ không dạo chơi tại trận đấu này. Lee tin rằng những hiệp đấu đầu tiên sẽ rất quan trọng vì McGregor sẽ tấn công Mayweather áp đảo bằng những cách không chính thống của anh dựa trên các kỹ thuật MMA.

Lee nói: “Mayweather rất thông minh và là một anh hùng boxing. Nhưng những võ sĩ MMA như chúng tôi sẽ có cách di chuyển, cách đứng và giữ khoảng cách cũng sẽ rất khác so với boxing. Mayweather nên chuẩn bị trước để có thể kịp thời thích nghi trong trận đấu sắp tới.”

Anh Thư