Kevin Lee thách thức “Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov.

Sau chiến thắng TKO ở hiệp 5 trước Edson Barboza tại Atlantic City, Kevin Lee đã gọi tên nhà vô địch mới của hạng Lighweight, Khabib Nurmagomedov.

Tuy nhiên, Dustin Poirier và Eddie Alvarez cũng đang tranh giành tấm vé tranh đai này. Sau trận đấu, Lee cho rằng việc Alvarez không thể thay thế Ferguson tại UFC 223 cho thấy cựu vô địch “quá mập” để tranh đai.
“Đây này — Eddie quá mập để có thể tham gia trận đấu trong vòng chưa tới 1 tháng. Khi bạn nói rằng bạn chưa chuẩn bị, cơ hội sẽ bỏ qua bạn. Anh ta đã có cơ hội nhưng lại bỏ mất nó. Anh ta đã quá mập, nhưng nếu anh ta muốn anh ta có thể làm được.”


Mặc dù Kevin Lee đồng ý rằng Dustin Poirier xứng đáng để có một trận tranh đai, nhưng anh lại cho rằng mình mới là người có thể gây khó khăn cho Đại bàng Nga. “Dustin… ý tôi là, tôi không thấy anh ta là một ẩn số quá lớn,” Lee nói. “Tôi cảm thấy rằng phong cách của tôi là hoàn hảo và tôi là một ẩn số mà mọi người muốn biết, đặc biệt là với người như Khabib.Khabib không thể vật được tôi, anh ấy không thể, lại càng không thể thắng tôi ở mặt stand up. Vì vậy chúng ta hãy xem đâu là trận đấu hay hơn và UFC muốn những gì vì đó mới thật sự là vấn đề.”
Lee nói rằng sẽ thú vị hơn nếu đấu với Nurmagomedov ở Nga, mặc dù nhà vô địch khăn khăn rằng anh chưa muốn đấu trở lại cho đến tháng November.


“Tôi không biết, cứ để xem. Tôi nghe rằng họ sẽ đến Nga vào tháng 9, vì vậy có thể tôi sẽ gọi cho Bác Dana. Tôi cố gắng khiến trận đấu diễn ra. Tôi không nghĩ Conor muốn điều đó, tôi không nghĩ một ai khác cũng muốn điều đó.”


“Dustin nói anh ta muốn trận đấu, nhưng tôi sẽ là người có được điều đó. Nếu họ muốn trao nó cho Dustin và sau đó Dustin bị đánh bại. Nếu Khabib muốn thử thách thật sự, thì anh ta biết phải tìm đến ai rồi đấy.”

https://youtu.be/ZPmaZr6NFnc

Minh Triết