Khabib Nurmagomedov cười nhạo hành vi xấu hổ của Conor McGregor

Trước vụ việc bị Conor McGregor tấn công trên xe buýt, Khabib Nurmagomedov không tỏ  ra nóng giận hay tỏ vẻ bị làm phiền. Thay vào đó, võ sĩ người Nga chỉ cười nhạo đối thủ.

Đêm qua, Conor McGregor đã có hành động không thể chấp nhận được khi cùng một số bạn bè chờ sẵn bên ngoài buổi họp báo sự kiện UFC 223 để tấn công Khabib Nurmagomedov, khiến một số võ sĩ khác bị thương. Hành động này của Conor ngay sau đó đã bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ. Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra tức giận và tuyên bố cơ hội của McGregor đã chấm dứt. Người đứng đầu UFC mô tả đây là hành động “xấu nhất trong lịch sử UFC”.

Về phía Khabib, anh chia sẻ không bị ấn tượng đối với những hành động của Conor. Anh nói: “Ngồi trong xe tôi chỉ cười. Anh ấy phá vỡ cửa sổ xe. Tại sao anh ấy không vào bên trong. Nếu thực sự là gangster thì sao không vào bên trong.

Đây là Brooklyn, là địa bàn gangster lớn cơ mà. Anh ấy muốn nói chuyện với tôi thì cứ gửi địa điểm, tôi sẽ đến va không có vấn đề gì cả.

Tôi lớn lên không để ném ghế vào cửa sổ, đây không phải là xe buýt của tôi”.

Conor McGregor tấn công các võ sĩ UFC.

Theo nhiều nguồn tin, Conor muốn trả đũa Numargomedov về vụ Artem Lobov, một đồng người bạn tốt của McGregor. Được biết, vụ tấn công đã làm Michael Chiesea, người dự kiến sẽ chiến đấu với Anthony Pettis tại UFC 233 bị thương. Hiện Chiesa đang được điều trị tại bệnh viện.

Một người khác là Namajnas cũng được cho là bị dính những mảnh kiếng vỡ và bị thương nhưng không nghiêm trọng. Namajunas vẫn xác nhận sẽ góp mặt ở sự kiện UFC diễn ra cuối tuần này.

Chủ tịch Dana White cho biết một thành viên trong UFC cũng bị thương từ việc này. Khabib không bị ảnh hưởng từ sự tấn công của Conor. Anh không bị thương: “Tôi rất tốt, ngày mai tôi sẽ bước lên bàn cân và thứ 7 tới tôi sẽ lấy đai”.

Cũng sau vụ việc trên, Chủ tịch UFC Dana White đã yêu cầu cảnh sát bắt giữa Conor. Tuy nhiên, võ sĩ người Nga cho biết anh không muốn Conor đi tù mà phải chiến đấu.

Võ Đạt