Khabib : “Tôi sẽ đấm biến dạng khuôn mặt của McGregor”

“Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov thề sẽ đánh biến dạng khuôn mặt của Conor Mcgregor nếu cả hai có trận đụng độ trong lồng bát giác của UFC.

Trận tranh đai giữa Khabib và Conor đang dần đi đến thỏa thuận khi Conor đã giải quyết xong các vấn đề pháp lí ở tòa án Brooklyn và anh đã được trả tự do hôm thứ 5 vừa qua. Bây giờ McGregor có thể tự do kí hợp đồng và thượng đài, tuy nhiên cụ thể về trận đấu với Khabib vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều người hâm mộ mong đợi sẽ sớm có thông báo về trận đấu này.

Khabib là một tay đấm đáng gờm và luôn tự tin. Phát biểu trong buổi tham dự UFC Calgary để hỗ trợ cho đồng đội, tay đấm bất khả chiến bại người Nga mô tả cho giới truyền thông về viễn cảnh mà anh mong muốn trừng phạt “gã điên” McGregor.“Tôi tin rằng chúng tôi sẽ thượng đài với nhau. Tôi muốn gã này để tôi có thể làm cho anh ta biết khiêm tốn, để dạy cho anh ta 1 bài học. Không những sẽ đấm thật mạnh mà còn làm biến dạng khuôn mặt của anh ấy nữa. Tôi muốn đấm biến dạng khuôn mặt đó. Dĩ nhiên khi tôi thay đổi mặt của anh ấy thì cũng sẽ thay đổi được suy nghĩ của anh ấy. Đây là những gì tôi muốn”

Khabib là nhà vô địch UFC hạng nhẹ, anh đang nắm giữ chuỗi thành tích bất bại trong MMA với 25 trận thắng liên tiếp. Nurmagomedov có thể sẽ bảo vệ đai trước Conor McGregor trong sự kiện UFC 229 sắp tới. Nhiều người cho rằng McGregor không xứng đáng được tranh đai với “Đại bàng nước Nga” vì những gì xảy ra vừa rồi, nhưng dù thế nào Khabib cũng sẽ không dễ dàng đánh mất chiếc đai đang sở hữu trước bất kì đối thủ nào.

Quang Phượng