Khi Boxing phong trào được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Giữa luyện tập phong trào và chuyên nghiệp đều cần những HLV giàu kinh nghiệm trong việc tập huấn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp Boxing phong trào với môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì Gym FitBox là lựa chọn hàng đầu.

Nhiều người thường nghĩ chia ra việc luyện võ theo hai trường phái chính là phong trào và chuyên nghiệp. Phong trào nhắm tới những người luyện tập vì sức khỏe là chính, còn môi trường chuyên nghiệp dành cho những võ sĩ thi đấu. Tuy nhiên nếu bạn tham gia lớp Boxing phong trào nhưng có những HLV trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng và dễ dàng thấy thành quả sau một thời gian luyện tập.

Một phòng tập Boxing được đánh giá là chuyên nghiệp không hoàn toàn dựa trên yếu tố thiết bị luyện tập hiện đại mà quan trọng hơn hết là đội ngũ HLV có trình độ chuyên môn cao. Tại phòng Gym FitBox có HLV Đinh Phương Thanh, người đã có 5 năm kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển trẻ quốc gia và đội tuyển quốc gia. Những VĐV dưới sự dẫn dắt của cô đã đạt rất nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Gym FitBox tại số 360 đường Hai Bà Trưng, Quận 1 là nơi bạn có thể tham gia luyện tập Boxing với HLV có trình độ giảng dạy chuyên môn cao.

Ngoài ra Gym FitBox còn cung cấp trang bị những loại máy tập hiện đại để phục vụ cho việc tập luyện đa dạng và hiệu quả. Với mục tiêu giúp học viên tăng cường, cải thiện sức khỏe cũng như giải tỏa áp lực trong công việc.

Boxing vốn là môn võ khai thác tối đa đòn tay, nếu bạn không được luyện tập dưới HLV có trình độ giảng dạy tốt cũng như trình độ chuyên sâu về môn võ này thì bạn có thể đang lãng phí thời gian luyện tập. Quan trọng hơn hết nếu không luyện tập theo phương pháp bài bản bạn sẽ dễ dính chấn thương.

Quang Lữ