“The Korean Zombie” Chan Sung Jung trở lại và thách đấu BJ Penn

Chan Sung Jung là một cựu võ sĩ của WEC và có một lần thách đấu với Jose Aldo để giành đai vô địch vào năm 2013. Rời sàn đấu hơn 3 năm để hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Chan Sung Jung đã sẵn sàng quay trở lại sàn đấu và thách đấu với BJ Penn.

Dana White: Ronda Rousey và Cris Cyborg sẽ là sự kiện lớn nhất
Conor McGregor không cảm thấy Eddie Alvarez là mối đe dọa

“Trong sáu tháng qua, có một võ sĩ mà tôi muốn so găng là BJ Penn. Khi trận đấu giữa BJ Penn và Ricardo Lamas được công bố, tôi nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ cơ hội. Tuy nhiên, sau đó tôi nghe được BJ Penn dính chấn thương xương sườn và tôi cảm mình đã được trao lại cơ hội để thi đấu. Sẽ rất tuyệt vời nếu tôi và BJ Penn trở lại sàn đấu cùng một lúc”, Chan Sung Jung nói.

Chan Sung Jung trong trận đấu với Jose Aldo vào năm 2013.
Chan Sung Jung trong trận đấu với Jose Aldo vào năm 2013.

“Trước kia anh ta ở hạng Lightweight, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ được thi đấu với anh ta. Nhưng khi anh ta chuyển xuống hạng Featherweight, tôi thấy rằng rất nhiều võ sĩ muốn thi đấu với anh ta, trong đó có cả tôi. Tôi rất mong BJ Penn sẽ trở lại và tôi sẽ có một cơ hội để đấu với anh ta”.

Chan Sung Jung từng được xem là một tài năng của hạng cân Featherweight và là một võ sĩ thú vị nhất trên thế giới. Anh từng được đề cử “Fight of the year” vào năm 2010 trong đó có trận đấu với Leonard Garcia.

H.C