Kurt Angle đang cân nhắc trở lại thi đấu

Người điều hành RAW và đồng thời là cựu vô địch hạng nặng – Kurt Angle mới đây đã thừa nhận về khả năng trở lại WWE thi đấu.

Conor Mcgregor sắp đặt chân tới WWE?
Seth Rollins chính thức lên tiếng về việc Curbstomp bị cấm

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây, cựu vô địch Olympic đã cho biết: “Chúng tôi đã bàn về chuyện này. Tuy nhiên về mặt thể lực thì tôi chưa thể đáp ứng được vào thời điểm này.”

“Tôi thật sự không biết khi nào mới có thể nói trước khi nào điều này sẽ đến. Tuy nhiên điều tôi có thể nói là tôi sẽ ngồi xuống, chờ đợi, kiên nhẫn và xem mọi chuyện sẽ được giải quyết như thế nào.”

Kể từ khi Kurt Angle được điền tên vào Ngôi đền huyền thoại của WWE, thì những tin đồn về việc cựu đô vật 48 trở lại sàn đấu cũng đã xuất hiện. Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn với những dự đoán của NHM, Kurt Angle thời gian qua chỉ trở lại WWE với tư cách là người điều hành của RAW.

Có một số nguồn tin cho biết, thực tế WWE cũng đã có kế hoạch để đưa Kurt Angle trở lại thi đấu trước khi bổ nhiệm ông vào vai trò quản lý. Tuy nhiên việc Kurt Angle không thể vượt qua được các bài kiểm tra thể chất đã khiến cho những kế hoạch mà WWE dành cho ông phải hoãn lại vô thời hạn.

Xuân Anh