Lộ các điều khoản trong hợp đồng mới của WWE với Lesnar

Trang PWStream mới đây đã tiết lộ những điều khoản thú vị trong bản hợp đồng mới giữa Lesnar và WWE.

Kết thúc sự kiện WrestleMania 34, WWE đã khiến nhiều người bất ngờ khi để Lesnar đánh bại Reigns để bảo vệ đai vô địch Universal. Trước đó đã từng nhiều nguồn tin khẳng định Lesnar sẽ để mất đai vô địch và chuyển tới UFC thi đấu, khi hợp đồng giữa anh và WWE đã hết hạn.

Tuy nhiên chỉ vài giờ trước Wrestle Mania 34 diễn ra, WWE và Lesnar đã đạt được thỏa thuận, để rồi anh đã tiếp tục ở lại và trở thành nhà vô địch Universal. Theo PWStream, trên cơ bản, hợp đồng mới giữa WWE và Lesnar không có quá nhiều khác biệt so với trước đây, và cũng không có những điều khoản cấm Lesnar thi đấu cho UFC.

Nhưng trong thỏa thuận mới, WWE đã bổ sung thêm những điều khoản về sự xuất hiện của Lesnar. Cụ thể sẽ có những khoản tiền cụ thể dành cho Lesnar ở các sự kiện cụ thể. Điều này sẽ giúp WWE linh động hơn trong việc bố trí kế hoạch thi đấu cho Lesnar, thay vì hạn chế về số lần xuất hiện trong một năm như trước.

Với Lesnar, kể từ khi giành chiến thắng tại WrestleMania 34, thì anh cũng chưa xuất hiện trong các show RAW thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên theo thông báo, thì cựu vương UFC sẽ có mặt để bảo vệ đai của mình trước Reigns tại sự kiện Greatest Royal Rumble vào tuần này.

Xuân Anh