Lộ danh sách 6 gương mặt dự trận Elimination Chamber

Elimination Chamber chỉ mới khởi tranh những trận đấu vòng loại đầu tiên, nhưng lúc này danh sách các đấu thủ tham dự trận đấu đã được tiết lộ.

Elimination Chamber là hình thức thi đấu trong lồng sắt rất đặc biệt của WWE với 6 đô vật tham dự. Trong đó, 2 đấu vật sẽ ra thi đấu trước, 4 người còn lại sẽ bị nhốt trong những căn phòng và lần lượt xuất hiện ngẫu nhiên theo thời gian quy định.

Sức hút của thể loại này đã khiến WWE phải xây dựng hẳn một sự kiện riêng để phục vụ. Năm nay, Elimination Chamber sẽ dành cho các đô vật của RAW, và trận đấu đặc biệt này cũng sẽ dùng để tìm ra người tranh đai Universal cùng Brock Lesnar tại WrestleMania.

Theo những diễn biến mới nhất từ show RAW tuần này, 3 cái tên đầu tiên sẽ góp mặt trong trận Elimination Chamber đó là John Cena, Elias và Braun Strowman. Những cái tên còn lại sẽ lần lượt được tìm ra trong những show RAW tới.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, 3 cái tên còn lại tham gia trận đấu này cũng đã được xác định. Cụ thể đó là Roman Reigns, Seth Rollins và Jason Jordan. Trong trường hợp Jason Jordan không kịp bình phục chấn thương, suất cuối cùng sẽ được trao cho Cesaro.

Ở một diễn biến khác, WWE cũng đã thông báo về một trận Elimination Chamber dành cho nữ. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa xác định được những cái tên góp mặt trong trận đấu này.

Xuân Anh