Lộ diện những ứng viên giành chiến thắng trong trận Royal Rumble

Theo truyền thông tại Mỹ, John Cena đang là ứng viên nặng ký nhất trong việc giành chiến thắng tại Royal Rumble năm nay.

Theo nhận định của truyền thông, tỷ lệ giành chiến thắng của Cena trong sự kiện diễn ra vào tháng Giêng tới là 5/2. Sở dĩ Cena có khả năng thắng cao, đó là vì WWE đang muốn giúp Cena chính thức phá kỷ lục về số lần cầm đại của Ric Flair (16 lần) tại WrestleMania năm nay.

Theo quy định, người giành chiến thắng trong trận đấu Royal Rumble sẽ mặc nhiên nhận được một suất tranh đai bất kỳ tại WrestleMania. Nếu Cena giành chiến thắng, rất có thể anh sẽ thách thức đai WWE mà AJ Styles đang nắm giữ.

Người có tỷ lệ chiến thắng cao thứ 2 tại Royal Rumble năm nay chính là Roman Reigns (3/1). Cũng giống như Cena, WWE đã có kế hoạch rất lớn dành cho Reigns tại WrestleMania, đó là việc đánh bại Brock Lesnar để giành lấy đai Universal.

Đương nhiên tại WWE, kế hoạch luôn có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chính vì điều này mà những ngôi sao như Shinsuke Nakamura, Bobby Roode, Seth Rollins và Braun Strowman cũng đều có khả năng giành chiến thắng tại Royal Rumble năm nay.

Xuân Anh