Lộ mức cược cho các đô vật trong trận tranh đai Universal tại Royal Rumble

Trang chuyên cung cấp tỷ lệ kèo cho các trận đấu Wrestling – Bet Wrestling mới đây đã dự đoán tỷ lệ chiến thắng của Brock Lesnar, Kane và Braun Strowman tại sự kiện Royal Rumble.

Royal Rumble sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/01 tới đây. Tuy tâm điểm của trận đấu này chính là 2 trận đấu với thể loại cùng tên, nhưng sức hút từ trận tranh đai WWE Universal cũng là không thể chối bỏ, đặc biệt là khi cả Brock Lesnar, Kane và Braun Strowman đều đã có những động thái hâm nóng rất tốt cho trận đấu trong thời gian gần đây.

Ngay trong show RAW tuần qua, một cuộc hỗn chiến giữa 3 đô vật này cũng đã xuất hiện trong hậu trường. Trong đó người chiến thắng chính là Braun Strowman, thậm chí đô vật 34 tuổi này còn kéo sập cả giàn giáo để đè cả Brock Lesnar lẫn Kane.

Vậy theo Ber Wrestling, tỷ lệ chiến thắng của Braun Strowman là bao nhiêu? Theo những thông tin mới nhất, trang này chỉ đưa ra mức đặt được +300 dành cho Braun Strowman, trong khi họ vẫn cho rằng khả năng Brock Lesnar giành chiến thắng là cao nhất với mức kèo -500.

Kane chỉ được đánh giá là nhân tố tạo thêm sức hấp dẫn cho trận đấu, và gần như không có khả năng giành chiến thắng. Mức cược dành cho tượng đài 50 tuổi này là tới +1000, con số thật sự quá chênh lệch so với Braun Strowman và Brock Lesnar.

Theo một vài nguồn tin, WWE đang có dự định sẽ cho Brock Lesnar giữ đai đến tận Wrestle Mania năm nay. Sau đó anh sẽ chính thức để mất đai về Roman Reigns, người mà WWE luôn đặt niềm tin có thể trở thành bộ mặt mới của công ty trong 10 năm tới.

Xuân Anh