Lộ “tuyệt chiêu” để WWE giữ chân Brock Lesnar

Theo những thông tin mới đây, WWE đã quyết định hứa sẽ có một chuyên cơ riêng để phục vụ Brock Lesnar nếu anh gia hạn hợp đồng.

Brock Lesnar hiện đang làm việc trong những ngày cuối cùng trong hợp đồng hiện tại với WWE, và hiện tương lai của anh sau tháng Tư này vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn đối với nhiều người.

dd

Phía UFC cũng không giấu tham vọng lôi kéo ngôi sao 36 tuổi này trở lại công ty sau khi hợp đồng giữa anh và WWE kết thúc, trong khi đó phía WWE hiện cũng đang làm mọi cách để thuyết phục Brock Lesnar gia hạn hợp đồng.

Theo những thông tin mới nhất từ Bleacher Report, để có thể giữ chân Brock Lesnar, chủ tịch WWE – Vince McMahon đã đưa vào một điều khoản mà xưa này ít ai có cơ hội nhận được, đó là một chiếc chuyên cơ riêng để phục vụ cho việc đi lại mỗi khi đi lưu diễn.

Hiện Brock Lesnar vẫn đang tỏ ra khá kín tiếng về tương lai của mình, và trong trường hợp anh quyết định ra đi, thì nhiều khả năng WWE sẽ để anh thua trong trận đấu tại Wrestlemania sắp tới, qua đó trao lại chiếc đai vô địch cho Roman Reigns.

Xuân Anh