(VoThuat.vn) – Với sự trợ giúp của HLV mới, Tyson Fury tự tin có thể kết thúc trận tái đấu với Deontay Wilder chỉ trong 2 hiệp đấu.

Trước thềm thượng đài, Fury đã thay thế HLV Ben Davison bằng Javan ‘Sugar’ Hill, cháu trai của HLV quá cố Emmanuel Steward.

Chia sẻ về quyết định này, “gã hề” thành Manchester cho hay: “Tôi đang hướng đến một chiến thắng knock-out. Chắc chắn, tôi sẽ không mong chờ một chiến thắng nhờ tính điểm ở Mỹ.

Fury hướng đến chiến thắng K.O trước Wilder.

Đó là lý do vì sao tôi đã thuê HLV ở Kronk Gym – người chuyên về việc phát huy sức mạnh nơi tay phải. Hãy nhìn những tay đấm đến từ Kronk, hay thậm chí như Wladimir Klitschko, họ đều tìm kiếm sức mạnh nơi bàn tay phải.

Tôi đang kiếm tìm điều đó để đóng đinh Wilder và chúc ngủ ngon hắn ta. Tôi đang trông đợi vào thắng lợi knock-out. Nếu không, tôi đã giữ Ben Davison. Tôi phát ngán với việc tính điểm, tôi dư sức làm được điều đó song giờ là lúc tìm cách hạ gục Wilder.”

Kể từ sau trận hòa ở lần đụng độ đầu tiên, Wilder đã lần lượt hạ knock-out Dominic Breazeale và Luis Ortiz. Trong khi đó, Fury “làm nóng” bằng chiến thắng TKO trước Tom Schwarz, và sau đó vượt qua Otto Wallin nhờ tính điểm.

Fury hướng đến chiến thắng K.O trước Wilder.

Theo Wilder, sự chuẩn bị cho trận tái đấu chứng tỏ sự khác biệt giữa cả hai: “Tôi và hắn đều có 2 trận khởi động. Và đối thủ của tôi rõ ràng nguy hiểm hơn. Hắn thì lại chọn sự an toàn. Tôi khác hắn.

Hắn ta chỉ muốn sống sót. Còn tôi, tôi đang xây dựng di sản cho mình. Gã ta chẳng có đai nào ngoại trừ đai thắt lưng giữ quần.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: