Manny Pacquiao sẽ chọn Crawford hay Lomachenko?

Theo ông bầu Bob Arum, Manny Pacquiao được quyền tự lựa chọn đối thủ nặng ký sắp tới là Terence Crawford hoặc Vasyl Lomachenko.

Sắp tới Manny Pacquiao sẽ có trận so găng với Mike Alvarado ngày 14/4. Sau trận đấu này, Pacquiao sẽ được quyền lựa chọn đối thủ tiếp theo có thể là Terence Crawford hoặc Vasyl Lomachenko.

Manny Pacquiao sẽ chọn ai trong hai tay đấm hàng đầu này

Mới đây trên RingTV, ông bầu Bob Arum nói: “Mọi thứ phụ thuộc vào Pacquiao. Tôi sẽ là người đứng giữa giúp những tay đấm này đối đầu nhau trên sàn đấu. Cả hai tay đấm này đều giúp trận đấu với Pacquiao thêm hấp dẫn và mang về lợi nhuận cao. Tôi sẽ để mọi quyết định cho Pacquiao, quyết định sẽ được đưa ra sau trận đấu vào tháng 4 tới”.

Vasyl Lomachenko cũng đang muốn so găng với Pacquiao

Lomachenko hiện là một ngôi sao ở hạng nhẹ, hiện chỉ mới 29 tuổi nhưng tay đấm này sở hữu kỹ thuật Boxing có thể nói là hoàn hảo. Anh là người khiến hàng loạt tay đấm đáng gờm như Nicholas Walters hay Guillermo Rigondeaux phải xin hàng ngay giữa trận đấu. Có thể khẳng định tay đấm này đủ đẳng cấp làm đối thủ của Pacquiao.

Võ sĩ quyền Anh Crawford

Còn Terence Crawford sẽ có trận đấu với Jeff Horn cũng vào hôm 14/4. Đây sẽ là trận tranh đai hạng bán trung. Tay đấm này đang giữ thành tích bất bại với 32 thắng trận đã đấu trong đó có 23 trận thắng bằng knock-out. Võ sĩ người Mỹ là nhà vô địch quyền anh ở hai hạng cân. Trước khi đạt được thành công tại hạng dưới bán trung, anh từng nắm giữ chiếc đai vô địch WBO, The Ring hạng nhẹ từ năm 2014 đến năm 2015.

Nguyễn Thái