Martin Nguyễn chia sẻ tham vọng lớn trên sàn MMA thế giới

Sau khi để lỡ cơ hội trở thành nhà vô địch 3 hạng cân trước nhà vô địch Bibiano Fernandes. Võ sĩ gốc Việt – Martin Nguyễn hiện đang lên kế hoạch cho trận đấu với nhà vô địch tạm thời hạng bantamweight Kevin “The Silencer” Belingon vào ngày 27/7 tại Manila.

Nếu thắng trong trận này, anh sẽ thống trị giải đấu ONE ở 3 hạng cân khác nhau. Hiện Martin đang nắm giữ 2 chức vô địch hạng lightweight và featherweight.


Martin Nguyễn luôn tìm kiếm những cơ hội mới ở 3 hạng cân:bantamweight, featherweight, and lightweight trên sàn đấu ONE Championship. Vì vậy, trận đấu với huyền thoại MMA người Nhật Shinya Aoki được cho là có khả năng xảy ra cao nhất. “Tôi nghĩ đây là một trận đấu hay. Nhiều người đánh giá thấp khả năng của tôi, vì vậy tôi nghĩ tôi có thể làm cho họ ngạc nhiên. Trận đấu với Shinya sẽ là một vinh dự lớn. Anh ấy là một trong những võ sĩ tốt nhất và ưu tú nhất. Sẽ rất vinh dự khi được thi đấu với Shinya.”


Anh cũng muốn có trận tái đấu với nhà vô địch ONE hạng bantamweight Bibiano Femandes, tay đấm đã đánh bại anh bằng tính điểm trước hồi tháng 3.“Tôi cần một trận tái đấu để đánh bại anh ta và chứng minh tôi mới là người thống trị hạng cân này. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ không ngừng tiến về phía trước, nhưng tôi sẽ giành lấy chức vô địch đó dù bất cứ giá nào.”

Võ sĩ gốc Việt cũng muốn thượng đài với những ngôi sao ở một số giải đấu khác, đặc biệt là những huyền thoại UFC hạng bantamweight: Cody Garbrandt, TJ Dillashaw, and Dominick Cruz, vì anh muốn thử thách bản thân với những tay đấm tốt nhất ở hạng cân này.

Quang Phượng