Matt Mitrione: “Tôi sẽ cướp đi danh tiếng của Fedor Emelianenko”

Matt Mitrione vốn rất tôn trọng huyền thoại Fedor Emelianenko, tuy nhiên trong trận đấu sắp tới. Mitrione có ý định sẽ tung hết sức để đánh bại huyền thoại này.

Tân binh của UFC dương tính với 5 chất cấm
Em trai của Fedor được ân xá

Võ sĩ người Nga Emelianenko vốn là một tượng đài lớn trong võ thuật tổng hợp (MMA), tuy nhiên võ sĩ này đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao khi còn thi đấu ở ở giải Pride. Và tất nhiên không thể so sánh ông là võ sĩ mạnh nhất hiện nay.

fedor

Theo cựu võ sĩ UFC, Mitrione phát biểu trên The MMA Hour: “Tôi không ngại tung quyền vào mặt Fedor. Bởi đó là công việc của tôi, tôi được trả tiền để làm điều này. Đó là lý do mà bàn tổ chức sắp xếp trận đấu này, tôi và Fedor đều là những võ sĩ đáng chú ý. Fedor là một huyền thoại lớn trong MMA và tôi cũng muốn giống như vậy. Tôi không ngại ngần xuống tay trước Fedor, ra tay hết sức để cướp đi danh tiếng của võ sĩ này”.

screen_shot_2015-10-17_at_9-46-38_am-0-0

Dự kiến huyền thoại người Nga Fedor có thể sẽ thượng đài vào đầu năm 2017. Mitrione đã giành 2 chiến thắng Knock-out kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Bellator. Trước đó Mitrione là một cái tên không hề xa lạ tại UFC khi ông chinh chiến tại đây từ năm 2009 trước khi chuyển sang Bellator năm 2016. Đối với Fedor ông cũng đã kịp giành 2 chiến thắng cho mình kể từ khi quay trở lại sàn đấu trước Singh Jaideep và Fabio Maldonado.

Nguyễn Thái