Max Holloway: Jose Aldo nên bớt than vãn và bước vào sàn đấu

Võ sĩ hạng Feartherweighr Max Holloway giường như rất tức giận với cách hành xử của Jose Aldo trong thời gian gần đây và anh đã có những lời phát biểu hướng đến tay đấm kỳ cựu này.

“Bigfoot” Antonio Silva bay sang Nga sau khi UFC đuổi việc
Dana White không cho phép M.Bisping đấu với GSP

Max Holloway không phải là một võ sĩ không có tài năng và tên tuổi. Chiến tích của anh khi tham gia vào UFC rất đáng nể (15-3) trong đó có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp trong thời gian gần đây, Mặc dù, với thành tích đáng nể đó nhưng anh vẫn chưa có một trận tranh đai nào.

Trước mặt anh là hai đối thủ một người giữ đai chính thức và một người giữ đai tạm thời. Nhưng cả hai đều có những lý do riêng mà không thể có trận tranh đai. Conor McGregor đang bận tìm kiếm vinh quang ở hạng cân mới và chưa có bất kỳ trận đấu nào ở hạng cân chính của mình. Jose Aldo thì đang muốn rời UFC bởi vì không được xếp tái đấu với Conor McGregor và cũng từng tuyên bố là sẽ chọn Anthony Pettis chứ không chọn Max Holloway.

Max Holloway trong trận đấu với Conor McGregor.
Max Holloway trong trận đấu với Conor McGregor.

“Tôi là một võ sĩ. Tôi chỉ muốn thi đấu. Tôi không quan tâm đến đó là ai hay bất cứ điều gì. Tôi không thể thay đổi những gì cá nhân họ cảm thấy. Nhưng tất cả những con người đó đả bỏ chạy (Conor và Jose Aldo). Hãy cho tôi biết khi nào họ sẵn sàng để chiến đấu”.

“Trong một thế giới hoàn hảo, nếu tôi có thể tái đấu với Conor McGregor thì đó là điều tuyệt vời. Nhưng người mà làm tôi sôi máu là Jose Aldo. Anh ta toàn nói những điều vớ vẩn. Tôi không biết những gì anh ta đang nói. Tôi nghĩ Conor đã đánh anh ta quá mạnh trong trận đấu đó. Vì vậy anh ta đã mất trí rồi. Bước vào lồng sắt, nói ít đi và chiến đấu nhiều hơn”.

“Tôi tôn trọng anh ta, tôi rất tô trọng anh ấy. Nhưng mọi người nên nhớ. Đã rất nhiều lần anh ấy hủy bỏ trận đấu chính hoặc Co-main vì chấn thương. Tất nhiên không anh muốn bị chấn thương, nhưng điều đó xảy ra rất nhiều so với một vài lần. Anh ấy rút khỏi trận đấu vì chấn thươn hay là vì lý do cá nhân khác”.

H.C