Mayweather luyện tập với nhà vô địch UFC, chuẩn bị đại chiến với Mcgregor

Tay đấm quyền Anh bất bại Floyd Mayweather xác nhận việc sẽ luyện tập với nhà vô địch UFC Tyron Woodley để chuẩn bị cho trận đấu ở sàn đấu MMA.

Mới tuần trước, nhà vô địch UFC hạng bán trung Tyron Woodley đã đề nghị được giúp đỡ Floyd Mayweather luyện tập chuẩn bị để có thể thi đấu MMA. Trong trao đổi với  MMAJunkie, Mayweather nói: “Tôi sẽ sớm luyện tập thôi. Tôi và Woodley đã trao đổi về việc này vài lần, chúng tôi sẽ bước vào luyện tập sớm thôi”.

Mayweather thừa nhận mình phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng nếu muốn thi đấu MMA. “Tôi chắc chắn cần thời gian, khá lâu đấy. Có thể mất đến 6 tháng đến 8 tháng. Tôi chỉ muốn mọi thứ đi đúng lộ trình và mọi thứ phải chắc chắn”.

Gần đây Floyd Mayweather thường xuyên đăng tải hình ảnh thi đấu với Conor Mcgregor ở sàn đấu MMA, Mcgregor cũng có đăng tải đáp trả ngay sau đó. Tuy nhiên việc thi đấu ở MMA vẫn chưa có thông tin chính thức.

Bản thân Mayweather khẳng định mình có trình độ khá tốt trong địa chiến: “Tôi biết đấu vật. Trình đô vật của tôi cũng không tệ lắm đâu. Nếu tính trên thang điểm 10 thì tôi ít nhất cũng được 7 điểm và sẽ lên 9 điểm nếu có luyện tập”.

 Thực tế nếu trận đấu này diễn ra trên sàn MMA thì Mayweather khó mà có khả năng giành chiến thắng bởi những đòn đá và đòn vật siết khóa. Mặc dù Mcgregor là người luôn hạ knock out đối thủ bằng đòn tay nhưng tay đấm này sẽ chắc chắn dùng những cú đá hoặc quật ngã trong trận đấu với Mayweather.

Nguyễn Thái