Mayweather: “Trận đấu với Nasukawa chỉ mang tính giải trí thôi”

Floyd Mayweather sẽ xuất hiện tại sàn đấu Rizin vào ngày 31/12 tới đây. Sau khi biết luật và điều kiện của trận đấu thì chẳng còn ai quan tâm nhiều đến nó vì đây chỉ là một trận mang tính giải trí.

Mới đây trong cuộc trao đổi với báo giới Nhật Bản, Mayweather khẳng định: “Trận đấu với Nasukawa chỉ mang tính giải trí thôi. 9 phút giải trí và tôi là cũng chỉ là người làm kinh doanh giải trí mà thôi. Chúng tôi sẽ thi đấu thật nhưng kết quả sẽ không được ghi trong bảng thành tích Boxing hay MMA gì cả”.

Huyền thoại Boxing 41 tuổi đang giữ thành tích bất bại với 50 trận toàn thắng. Thực tế Mayweather đã giải nghệ từ hồi 2015 sau chiến thắng trước Andre Berto. Những trận đấu gần đây chỉ mang tính giải trí là chính, điển hình như lần so găng trước ngôi sao UFC Conor Mcgregor vào năm 2017. Đến bây giờ Mayweather lại tham gia một “show giải trí” nữa ở Rizin trước thần đồng Kickboxing Tenshi Nasukawa.

Nasukawa có thành tích MMA là 4-0 và đang giữ thành tích kickboxing 27-0 với 21 chiến thắng K.O . Thần đồng 20 tuổi này đã có 7 trận đấu ở Rizin, trong đó có 3 trận MMA cùng 4 trận Kickboxing. Mới đây, tay đấm trẻ này vừa có mới chiến thắng áp đảo trước ngôi sao MMA Kyoji Horiguchi nhưng ở sàn đấu Kickboxing. Đối với anh thì đây là một vinh dự lớn khi được so găng cùng Mayweather: “Chưa có một tay đấm nào có cơ hội đối mặt với Mayweather và tôi là người đầu tiên. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy cả nước Nhật dõi theo trận đấu này”.

Trận đấu sẽ diễn ra trong 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút. Sẽ không có trọng tài hay người chấm điểm trong trận đấu này. Trận đấu mang tính chất giao hữu nên sẽ không có người thắng, kẻ thua trong trận đấu. Điều duy nhất mà người hâm mộ muốn biết là khả năng của Nasukawa trong sàn Boxing có thể tạo nên bất ngờ hay không? Hãy xem clip dưới đây và tự đánh giá.

Quang Phượng