McGregor: WWE là bọn chết nhát, trừ CM Punk

Conor McGregor đã tiếp tục có những phát ngôn đầy công kích nhắm vào WWE, nhưng anh vẫn dành sự tôn trọng nhất định dành cho CM Punk.

Sốc: Jose Aldo và Conor Mcgregor là “chiến hữu” ngoài sàn đấu

Rời UFC, Conor McGregor bất ngờ xách súng chơi ngông

Vừa qua, CM Punk đã chính thức có trận đấu ra mắt UFC tại sự kiện UFC 203. Tuy nhiên đáng tiếc màn ra mắt sau gần 2 năm chờ đợi của cựu vương WWE đã không thành công như mong đợi, khi anh đã bị võ sĩ Mickey Gall hạ gục chỉ trong vòng 1 hiệp đấu.3a1

Tuy đã bại trận, lại đang có nguy cơ bị tống khỏi UFC như chia sẻ từ chủ tịch giải đấu này là Dana White, nhưng CM Punk vẫn đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và thán phục từ các võ sĩ tại UFC và cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới cũng như Conor McGregor.

Cụ thể trong phát biểu mới đây, nhà vô địch hạng cân Featherweight của UFC đã cho biết: “CM Punk đã ra đó và chiến đấu. Đó không phải là điều mà nhiều người dám làm. Nhiều người thậm chí còn chẳng dám đi tới xem nữa là.

Anh ấy đã thất bại. Chúa phù hộ cho anh ấy. Nhưng anh ấy không giống như bọn WWE chết nhát kia. Đúng vậy anh ấy hoàn toàn không giống. Tôi sẽ dành sự tôn trọng lớn nhất cho anh ấy”.

https://www.youtube.com/watch?v=wnxpR-826a0

Xuân Anh