Michael Bisping: “Mcgregor là Chúa trời còn tôi là quỷ dữ”

Trước sự việc võ sĩ Conor Mcgregor được nhiều quyền lợi hơn các võ sĩ khác, nhà vô địch hạng trung UFC Michael Bisping có một số bình luận ẩn dụ và tự nhận mình là quỷ dữ ở UFC.

Những điểm nhấn trong trận đấu giữa Michael Bisping và Anderson Silva
Hình ảnh vô cùng đẹp sau trận đấu giữa M.Bisping và A.Silva

Trên Podcast của mình Bisping nói:“Dù tôi làm gì đi chăng nữa, tôi cũng chẳng quan tâm ai cả. McGregor có thể không làm gì sai, anh ta là Chúa Jesus tái sinh. Anh ta có thể đi bộ trên mặt nước, anh ta có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Anh ấy có thể rời UFC và theo đuổi quyền Anh và điều tuyệt vời nhất là giữ hai đai vô địch UFC cùng một lúc”.

Bisping đóng vai ác trong UFC

Võ sĩ người Anh này nói thêm:“Nhưng riêng tôi, tất cả những gì tôi muốn là nhận một núi tiền thù lao, tôi là một tên cặn bã trên mặt đất này, tôi là quỷ dữ. Cả 7 võ sĩ hàng đầu ở hạng trung đều thách thức tôi, tât cả đều là những võ sĩ hàng đầu của UFC. Nhưng nếu tôi chọn bất kì ai thì 6 người còn lại sẽ than trách, cằn nhằn và sủa inh ỏi. Vì vậy tôi sẽ thi đấu với Georges St-Pierre”.

Trận Super fight được quan tâm hơn việc bảo vệ đai hạng trung

Sau chiến thắng bằng knock-out trước Luke Rockhold, Michael Bisping đã gây sốc NHM và các võ sĩ ở UFC. Lần bảo vệ đai vô địch đầu tiên của Bisping là trận thắng trước Dan Henderson. Trở thành nhà vô địch đồng nghĩa với việc sẽ bị những võ sĩ khác dòm ngó.

Bisping quyết đấu GSP vào năm 2017

Nguyễn Thái