Michael Bisping muốn Georges St-Pierre sau UFC 204

ĐKVĐ Michael Bisping thách thức cựu vô địch hạng bán trung Georges St-Pierre (GSP) sau sự kiện UFC 204, trước đó cả hai từng có lần đề nghị chủ tịch UFC  Dana White về trận đấu này.
Gây sự với võ sĩ MMA, gã say rượu nhận cái kết đắng lòng
Gabriel Gonzaga có dự định giải nghệ vì lương UFC quá thấp

Cách đây vài tháng, thời gian GSP thông báo về sự trở lại sàn đấu MMA, võ sĩ người Canada này từng chọn Bisping là đối thủ khi ông quay lại sàn đấu, mặc dù trước trước đó HLV Freddie Roach từng phủ nhận việc Bisping đồng ý trận đấu này.

NINTCHDBPICT000244456488

Theo cuộc đối thoại với MMAFighting, Bisping nói: “Tôi đánh bại Anderson Silva, đánh bại Dan Henderson, đánh bại Luke Rockhold, thì tại sao không thể đánh bại GSP? Nếu ông ta thực sự trở lại MMA và đủ dũng cảm như một chiến binh để đấu với tôi”. Có vẻ đây là một trận đấu đáng chờ đợi đối với NHM, tuy nhiên White đã không đồng thuận với ý kiến này và cam đoan trận đấu này sẽ không xảy ra.

bisping-weidman-jacare

GSP hiện vẫn đang trong thời gian kiểm tra với Ủy ban phòng chống Doping của Mỹ, mặc dù đã lấy đủ mẫu thử nhưng phần kiểm tra vẫn chưa cho kết quả chính thức. Riêng về Bisping, những đối thủ sắp tới sẽ đưa ra bàn bạc sau UFC 204, võ sĩ người anh này chọn Chris Weidman thay vì chọn Yoel Romero, một phần do việc sử dụng chất cấm trước đây khiên Bisping cho rằng Romero không xứng đáng cho chức vô địch. NHM đang tự hỏi, tại sao Bisping không nhắc tới Jacare Souza? Người xứng đáng nhất cho chức tranh đai vô địch.

Quang Lữ