The Miz tức giận vì giá trị đai vô địch WWE bị giảm

Trong một chương trình mới đây, The Miz đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về sự bất mãn của mình với cách xây dựng kịch bản của WWE thời gian qua.

Vấn đề về kịch bản của WWE đã bị NHM phàn nàn rất nhiều trong hơn 1 năm qua, đặc biệt là sau khi họ quyết định ký hợp đồng với Brock Lesnar, cũng như đặt niềm tin tuyệt đối vào Roman Reigns.

Cụ thể Lesnar đã được giao cho chiếc đai vô địch Universal, tuy nhiên do đô vật này chỉ thi đấu ở dạng bán thời gian nên chiếc đai quan trọng bậc nhất của giải đấu cũng thường xuyên mất tích.

Trong khi đó tại sự kiện Backlash gần đây, việc ‘gà cưng’ của chủ tịch Vince McMahon là Roman Reigns được bố trí cho trận đấu kết thúc sự kiện cũng đã nhận không ít ‘đá’ từ NHM. Nhiều ý kiến cho rằng đáng ra trận đấu kết thúc show phải dành cho trận tranh đai WWE giữa Aj Style và Nakamura.

Nói về việc này, The Miz đã thẳng thắn cho biết: “AJ Style đang làm rất tuyệt vời công việc của mình. Tuy niên chiếc đai vô địch của WWE cần phải là tâm điểm của một sự kiện của WWE. Tôi thật sự muốn phát điên khi điều này đã không còn được như thế.”

Xuân Anh