Aljamain Sterling thách thức nhà vô địch Henry Cejudo

(Vothuat.vn) – Khả năng né tránh xuất sắc, những cú ra đòn chớp nhoáng cùng với thể lực bền bỉ, Aljamain Sterling đã tạo nên một màn trình diễn không thể ấn tượng hơn tại UFC 238.

Sterling ăn điểm cả 3 hiệp trước một Pedro Munhoz với phong độ cao ngút, vừa hạ KO nhà cựu vô địch Cody Garbrandt. Với trận thắng trên, Sterling có quyền nghĩ đến một trận đấu ở vị trí cao hơn, có thể là một trận tranh đai.

Sau khi UFC 238 kết thúc, Aljamain Sterling cho biết anh đang nhắm đến Henry Cejudo, người vừa hạ TKO Marlon Moraes để trở thành nhà vô địch hạng Bantamweight.

“Tôi nghĩ mình có đủ tất cả khả năng, tất cả tài năng để đối mặt với Henry.” Sterling tự tin cho biết. “Henry cực mạnh, bạn biết đấy. Theo suy nghĩ của tôi, Henry đang là võ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng P4P ( bảng xếp hạng võ sĩ không phân hạng cân) ở thời điểm hiện tại. Anh ấy đã làm những việc chưa ai có thể. Và bạn biết đó, khi tôi đánh bại anh ấy, ‘Henry Cejudo’ , thì bạn sẽ biết ai là vua của bảng xếp hạng P4P. Tôi sẽ hướng đến việc đó, tôi hoàn toàn có thể giành được chiếc đai vô địch.”

“Tôi có lợi thế về chiều dài, tôi có thể box, có thể đá và vật cũng rất tốt, bạn nói xem anh ấy có thể thắng tôi ở điểm nào?”

“Tôi sẽ mang nỗi sợ hãi đến sàn đấu. Mỗi khi tôi hướng dẫn học viên trong GYM, thật khó, bạn biết đấy. Tôi hoàn toàn dựa vào flow và cảm giác, không phải kiểu robot như 1,2,3 đấm rồi đá. Tôi không phải là kiểu võ sĩ chính thống. Tất cả đều là nhịp độ và sự nhịp nhàng. Phong cách của tôi hoàn toàn khác lạ. Còn nếu bạn bàn về kĩ thuật vật hay jiujitsu ư? Tôi tin rằng mình sẽ là một đối thủ nặng ký của hạng cân đấy.”

“Oh, anh ấy bảo muốn làm ‘Kẻ săn huyền thoại’ ”– Sterling cười lớn. “Tôi không bảo anh ấy hèn nhát, anh ấy đã dám đấu với những gã có số má của hạng cân mà. Nhưng việc muốn đấu với một người đã ngồi ngoài 3 năm với chấn thương và một người đã ngoài 40 tuổi, có vẻ không phải là một quyết định đúng đắn lắm.”

Quang Phượng

Tin bài khác

Mắt sưng to như quả trứng, Cerrone vẫn khẳng định không bị chấn thương

(VoThuat.vn) – Sau cuộc giao chiến với Tony Ferguson tại UFC 238, có nhiều tin đồn cho rằng Donald Cerrone đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng, bị gãy xương mũi. Tuy nhiên, Cerrone đã quả quyết với giới truyền thông rằng anh ta không gặp phải bất cứ chấn thương nào. Sự thật về

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Henry Cejudo hướng đến chiếc đai vô địch thứ 3 của UFC

(VoThuat.vn) –  Sau khi hạ gục Marlon Moraes để giành danh hiệu hạng cân bantamweight, Henry Cejudo mới đây cho biết anh đang hướng đến việc trở thành nhà vô địch 3 hạng cân của UFC. Sự thật về môn võ công thượng thừa nhưng chẳng đả thương được một ai Sự thật khó tin

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Aljamain Sterling thách thức nhà vô địch Henry Cejudo

(Vothuat.vn) – Khả năng né tránh xuất sắc, những cú ra đòn chớp nhoáng cùng với thể lực bền bỉ, Aljamain Sterling đã tạo nên một màn trình diễn không thể ấn tượng hơn tại UFC 238. Kết quả UFC: Donald Cerrone đánh bại Iaquinta, sẵn sàng tranh đai vô địch Al Iaquinta tự tin đánh

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Cao thủ “hoàn mỹ” nhất võ lâm trong truyện kiếm hiệp Kim Dung

(VoThuat.vn) – Sự thông tuệ của Hoàng Dược Sư không chỉ nằm trong mỗi võ học. Mà cầm kỳ thi họa, kỳ môn độn giáp, không môn nào ông không phải tông sư. Sự thật về môn võ công thượng thừa nhưng chẳng đả thương được một ai Sự thật khó tin về Dịch cân

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Đạo diễn Quentin Tarantino bị chỉ trích vì đưa Lý Tiểu Long vào phim

(Vothuat.vn) – Con gái huyền thoại võ thuật cho biết đạo diễn Mỹ không hỏi ý kiến gia đình khi đưa nhân vật về ông vào “Once Upon a Time in Hollywood”. Từ Hiểu Đông thách đấu đệ tử chưởng môn Thái cực quyền Buakaw vs Yi Long 3: “Trận tái đấu của thế kỷ”

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Mayweather vắng mặt, Messi đứng đầu danh sách VĐV kiếm nhiều tiền nhất 2019

(Vothuat.vn) – Lionel Messi đã truất ngôi nhà vô địch quyền anh thế giới năm hạng cân Floyd Mayweather trong danh sách các vận động viên được trả lương cao nhất trong năm qua, trong khi đó tay đấm người Mexico Canelo Alvarez chỉ đứng vị trí thứ 3. Theo danh sách hàng năm của Forbes. Henry Cejudo có

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →