‘Gã khồng lồ Hulk’ xác nhận thượng đài với Người đàn ông đáng sợ nhất thế giới

(VoThuat.vn) – Cuộc so găng đang được chờ đợi trong lồng sắt MMA giữa Người đàn ông đáng sợ nhất thế giới, Martyn Ford và Gã khổng lồ Hulk của Iran, Sajad Gharibi đang đến gần khi chính người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận.

Vào đầu năm nay, hãng quảng bá MMA của Ba Lan – KSW (Konfrontacja Sztuk Walki hay Martial Arts Confrontation) – tuyên bố một bản hợp đồng khá khủng với Martyn Ford.

Trận đấu ra mắt của Ford, được sắp xếp vào một ngày chưa xác định trong năm 2019, đột nhiên trở thành tâm điểm dư luận trong giới MMA. Vậy cuộc chạm trán giữa một cựu cầu thủ cricket chuyển sang thể hình và một ngôi sao điện ảnh sẽ ra sao trong giới MMA?

Người đàn ông đáng sợ nhất thế giới, Martyn Ford

Ngay sau đó, các bài báo nói về những đối thủ tiềm năng của Ford nổi lên và người đàn ông với biệt danh “Gã khổng lồ Hulk” được cho là sẽ trở thành đối thủ trong trận đấu ra mắt của Ford.

Cả hai đều không hề có chút kinh nghiệm gì về MMA, vậy nên sẽ rất khó để dự đoán người thắng cuộc trong trận so găng này. Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội của mình, “Gã khổng lồ Hulk” đã khẳng định trận so tài này sẽ diễn ra: “Không hối tiếc. Không lùi bước. Tôi vẫn tiến lên. Điều này chưa kết thúc đâu. Chúng tôi sẽ đấu một trận”.

Gã khổng lồ Hulk của Iran, Sajad Gharibi

Trong một cuộc phỏng vấn, Martyn Ford cũng nói rõ rằng anh không xem nhẹ MMA chút nào: “Tôi yêu thích gần như tất cả các thể loại võ thuật. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ và bước vào lồng bát giác sẽ là một cơ hội chưa từng có đối với tôi.”

Những hãng quảng bá cũng khăng khăng nói rằng Ford “đã tập trung toàn bộ tâm trí vào MMA” “đã cống hiến bản thân vào việc tập luyện trong nhiều phạm trù của MMA”.

Ford là một vận động viên thể hình và diễn viên với chiều cao 2 mét và nặng 145 kg. Anh có thể hình như một vị thần và đã bắt đầu đổi hướng luyện tập để có thể thi đấu MMA. Ford từng tham gia tập luyện theo chương trình lifting circuit cùng với cựu vô địch UFC với biệt danh “Rumble” – Anthony Johnson.

Về phía ‘Gã khổng lồ Hulk’ của Iran, tên thật của anh là Sajad Gharibi với chiều cao 1 mét 85 và nặng 154 kg. Thể hình của anh được ví ngang với chiếc xe tăng và anh đã từng đấu vật trong quá khứ. Với nắm đấm như vậy, anh chắc chắn không phải người dễ bị quật ngã và hứng vài cú “ground and pound”.

Gharibi có thể không cao bằng Ford, tuy nhiên thể hình của anh như một tòa lâu đài. Với thể hình như vậy, một cú đấm duy nhất có thể đưa người thường vào trạng thái bất tỉnh, nhưng nó chưa chắc đã đủ ngang sức với Ford.

Sự quyết tâm của Ford trong việc anh sẽ chuẩn bị cho trận đấu đến cùng khiến chúng ta tin rằng anh đang rất quyết tâm cho trận đấu này.

Một vài người có thể không hứng thú với trận đấu này bởi họ sẽ rằng đó chỉ là một trận đấu biểu diễn bởi vì thân hình to lớn của hai võ sĩ mà thôi. Nếu cả hai quyết định so găng, thì trận đấu không chỉ rất giải trí, mà nó sẽ khiến mọi người thực sự phải bàn tán.

Ngọc Phương