ONE Championship lần đầu tiên tổ chức trận đấu Muay Thai

The Mall of Asia Arena ở thành phố Pasay, Philippines sẽ là nơi diễn ra trận đấu Muay Thai đầu tiên của ONE Championship giữa hai trong số những võ sĩ Muay Thai xuất sắc nhất thế giới, cựu vô địch Lumpinee Sam-A Gaiyanghadao và nhà vô địch WBA và WBC Muay Thai hiện tại Joseph Lasiri.

Khi được hỏi về trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/1 tới, Chủ tịch ONE Chatri Sityodtong tỏ ra rất thích thú và hào hứng.

Bên cạnh trận đấu cho danh hiệu vô địch hạng ruồi tạm thời giữa Geje Eustaquio và Kairat Akhmetov cũng như tám trận MMA khác, những người hâm mộ ở Philippines sẽ có cơ hội chứng kiến trận đấu Muay Thai giữa Sam-A Gaiyanghadao của Thái Lan và Joseph Lasiri của Ý.

The Mall of Asia Arena ở thành phố Pasay, Philippines sẽ là nơi diễn ra trận đấu Muay Thai đầu tiên của ONE Championship

Gaiyanghadao là một võ sĩ Muay Thái đã nghỉ thi đấu và hiện là một giáo viên tại phòng tập Evolve Martial Arts Gym ở Singapore. Được xem là một trong những võ sĩ Muay Thai xuất sắc nhất thế giới, Gaiyanghadao sở hữu một thành tích thi đấu chuyên nghiệp ấn tượng với 364 trận thắng, 46 trận hoà, 9 trận thua và là nhà vô địch Lumpinee Boxing nhiều lần.

Sam-A Gaiyanghadao

Lasiri cũng sở hữu một thành tích thi đấu Muay Thai chuyên nghiệp ấn tượng không kém với 34 trận thắng, 4 trận thua và hiện tại là nhà vô địch thế giới WBA Muay Thai hạng cân siêu gà, nhà vô địch tạm thời WBC Muay Thai hạng cân siêu gà.

Joseph Lasiri

Trận đấu dự kiến sẽ tạo ra một sự bùng nổ tại The Mall of Asia Arena vào ngày 26/1 tới.

https://youtu.be/GPWC36tBxno

Anh Thư