“Thánh Muay” Buakaw chỉ mất 2 phút để hạ KO đối thủ

Ngôi sao Muay Thai Buakaw Banchamek đã dễ dàng đánh bại võ sĩ người Congo, Nayanesh Ayman vào ngày 4/2 trong sự kiện Kunlun Fight 69 tại TP. Quý Dương, Trung Quốc.

Được mệnh danh là “Thánh Muay Thai”, Buakaw Banchamek là Nhà vô địch thế giới K-1 hai lần (2004, 2006). Năm ngoái, anh cũng đã đã thêm năm chiến thắng vào bảng thành tích dày đặc của mình.

Đối thủ của Buakaw tại Kunlun Fight 69, Nayanesh Ayman (50 trận thắng, 10 trận hoà và 8 trận thua, 24 trận thắng bằng KO) là người thay thế cho ngôi sao Trung Quốc Hu Yafei. Ayman đang sống tại Madrid, Tây Ban Nha. Anh được biết đến bằng trận đấu với đồng đội của Buakaw, Superbon Banchamek, tại KLF 65 vào tháng 8 năm ngoái.

Tuy có thể hình nhỉnh hơn nhưng điều đó không đủ để Ayman có thể làm nên chuyện trước một đối thủ dày dạn kinh nghiệm như Buakaw.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Ayman đã liên tiếp thực hiện các cú đấm liên tiếp vào mặt Buakaw nhưng anh đã dễ dàng hoá giải được. Và chỉ cần một cú đấm vòng bằng tay trái, Buakaw đã khiến Ayman phải ngã xuống sàn đấu và không thể tiếp tục thi đấu.

Một chiến thắng bằng KO dễ dàng vào đầu năm hứa hẹn 2018 sẽ là một năm bùng nổ của “Thánh Muay Thai” Buakaw Banchamek.

Xem thêm hình ảnh trận thắng KO của Buakaw:

https://www.facebook.com/mykunkhmer/videos/707050173015915/

Anh Thư