Võ sĩ Muay Thái lõm trán vì lãnh trọn đòn chỏ tàn bạo của đối thủ

Võ sĩ Muay Thái Jeremy Balasse đã bị móp xương trán sau khi dính đòn chỏ của đối thủ trên sàn đấu Patong ở tỉnh Phuket, Thái Lan.

Các fan hâm mộ MMA sẽ không quên được trận đấu vào ngày 16/7/2016 tại sự kiện Bellator 158 và thời điểm Evangelista Santos rời khỏi sàn đấu với một chấn thương khủng khiếp sau trận đấu với nhà cựu vô địch Cris Cyborg. Cú đá bay bằng đầu gối của Cyborg đã làm cho Santos bất tỉnh và để lại cho anh một vết lõm ngay trên trán.

Đó là một trong những chấn thương gây sốc và đáng sợ nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Và bây giờ Muay Thái cũng đã có một trường hợp tương tự.

Tuần trước, võ sĩ Muay Thái người Pháp Jeremy Balasse bị móp xương trán sau khi dính chỏ của đối thủ trong lúc thi đấu ở võ đài Patong ở tỉnh Phuket, Thái Lan vào hôm thứ Hai (giờ địa phương).

Balasse đã viết trên các phương tiện truyền thông xã hội: “Chấn thương khiến cho hộp sọ của tôi bị nứt. Nỗi sợ hãi quá lớn! Những ngày sau đó rất khó khăn đối với tôi và đặc biệt là những người thân của tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi.”

Tình trạng Balasse đã ổn định. Các bác sĩ đã phải nẹp tấm titan ở trán của võ sĩ đến từ Pháp. Chắc chắn, khi xem hình ảnh chấn thương của Balasse, không ít người sẽ phải rùng mình.

https://www.instagram.com/p/Bc1ZdKEnpst/?taken-by=djay_balasse

Anh Thư