Mỹ nhân tóc vàng đăng đàn, truyền dạy “độc chiêu siết cổ” từng độc bá trên thảm đấu BJJ

(VoThuat.vn) – Ffion Davies, một trong những nữ võ sỹ có nhan sắc thu hút nhất làng BJJ mới đây đã tung ra một video hướng dẫn võ thuật đáng chú ý. 

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Ffion Davies từng gây tiếng vang lớn trên thảm đấu BJJ nhờ bộ kỹ năng đa dạng, lối đánh thông minh cùng sự ứng biến nhanh nhạy trong việc tung ra đòn khoá. Đặc biệt, cô từng không ít lần đăng quang ở các giải đấu như World Championship, European Open hay ADCC ở các hạng mục dùng võ phục và không dùng võ phục, bằng chứng cho khả năng chiến đấu toàn diện của mình.

Đặc biệt, một trong những “tuyệt chiêu” sở trường của Ffion Davies chính là đòn khoá tam giác được thực hiện bằng tay, cách ra đòn có thể giúp võ sư 24 tuổi dễ dàng siết cổ và khoá tay địch thủ chỉ trong một lần ra chiêu duy nhất.

Ffion Davies là một bậc thầy trong việc sử dụng đòn khoá Head-Arm Choke.

Chia sẻ về chiêu thức đã làm nên tên tuổi của mình, “mỹ nhân tóc vàng” mới đây đã đăng một video lên trang Youtube và đưa ra hướng dẫn khá chi tiết về cách sử dụng đòn thế này. Đặc biệt, Davies cũng mong rằng thông qua clip, mọi người có thể sẽ biết thêm một phương pháp hiệu quả để ứng dụng trong thi đấu hoặc tự vệ khi cần thiết.

Phi Yến


Tin liên quan: