Ngannou đồng ý tái đấu với “Lưỡi dao” Blaydes

Curtis Blaydes luôn không ngừng cố gắng, nhưng vị trí của anh trên bảng xếp hạng UFC vẫn chưa đạt được mức hoàn hảo . Trong trận đấu đầu tiên ở giải đấu UFC, Blaydes trải qua một trận đấu đầy khó khăn và anh đã để thua Francis Ngannou bằng TKO. Đây chính là trận đấu mà anh muốn có trận tái đấu nhất.

“Tôi thực sự không đủ thời gian luyện tập và trận đấu cũng được thông báo muộn “ Blaydes giải thích trên một số gần đây của BJPENN.COM Radio. “Tôi không đổ lỗi cho trận thua hôm đó trước Ngannou về bất cứ điều gì, anh ta là tay đấm tốt hơn ngày hôm đó.Tôi sẽ thi đấu tốt hơn nếu luyện tập đủ từ 6 đến 8 tuần nhưng tôi chỉ có 3 tuần để luyện tập cho trận đấu đó.”

Một tin tốt cho Blaydes rằng Francis Ngannou dường như đã đồng ý một trận tái đấu với anh trong thời gian sắp tới. “Tôi sẽ đồng ý một trận tái đấu” Ngannou nói trên Scrum qua MMAMania. “Custis Blaydes đang làm rất tốt, anh ấy xứng đáng với nó. Không có điều gì để nói về anh chàng này, nhưng đây là một trong những đối thủ tôi cần phải để mắt tới. Nếu anh ấy muốn trận tái đấu, tôi sẵn sàng thực hiện nó.”

Nhưng trước mắt võ sĩ có cú đấm mạnh nhất hành tinh Francis Ngannou sẽ phải chuẩn bị cho trận đấu với một tay đấm mạnh tại UFC 226 “Hắc quái”Derrick Lewis. Trận tái đấu giữa hai tay đấm hạng heavyweight Francis Ngannou và Curtis Blaydes được rất nhiều người mong đợi. Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng trong trận đấu lần 2 này?

Blaydes có lối đánh nghiêng về đô vật, có lẽ do trong trận đầu tiên anh chưa có đủ thời gian để nghiên cứu lối đánh của Ngannou. Nếu Blaydes áp dụng chiến thuật quật ngã và Ground and Pound.

Quang Phượng