Ngôi sao mới của Bellator, đe dọa toàn thể làng MMA

Aaron Pico đã chính thức trở thành mối đe dọa ghê gớm cho top đầu của hạng Featherweight Bellator.

Aaron Pico (4-1) có thành tích khá khủng, từng vô địch boxing, freestyle wrestling và pankration, tại Bellator 206 vừa qua, võ sĩ trẻ này đã hạ TKO một võ từng khiêu chiến đai vô địch là Leandro Higo (18-5). Trận thắng trước Leandro Higo vừa qua chắc chắn là màn trình diễn đẹp nhất trong sự nghiệp của võ sĩ trẻ cho đến nay, chẳng những làm hài lòng người hâm mộ, mà cả ông chủ của Bellator là Scott Coker không ngớt lời khen ngợi.

“Giống như là tôi vừa mới xem sét đánh vậy. Thật ấn tượng, những áp lực mà Pico áp đặt lên đối thủ cũng như sức mạnh của cậu ấy, kĩ năng đánh đứng, lên rồi lại xuống. Cậu ấy có thể thi đấu ở bất cứ đẳng cấp nào. Thật sự cậu ấy là một võ sĩ nguy hiểm. Đối thủ vừa rồi từng khiêu chiến đai vô địch và không phải là một trò đùa. Nhưng Aaron đã kết liễu đối thủ thật dễ dàng. Điều đó đã nói lên quá nhiều về khả năng của cậu ấy.”

Sau khi hạ TKO Higo, Pico ngay lập tức chuyển sang công kích đồng đội của Higo là Patricio “Pitbull” Freire, cũng là nhà vô địch hạng cân mà Pico đang thi đấu tại Bellator. Pico chỉ vào nhà vô địch và hét lên rằng “thời điểm của tôi đã đến”.

“Đã đến thế hệ của những võ sĩ trẻ, kim đồng hồ đang đếm thời gian ít ỏi còn lại của anh ta [Freire]. Mọi thứ anh ấy đã vượt qua, bây giờ tôi cũng vậy, sẽ luôn có một võ sĩ trẻ hơn đến và giành lấy chiếc đai vô địch, luôn luôn là vậy.”

Pico cho biết anh cũng sẽ từ từ trải nghiệm và tiến bộ, vì tuổi đời còn trẻ và còn nhiều điều cần phải làm. Pico cho rằng muốn trở thành một võ sĩ giỏi không thể chỉ trong một đêm, nên thời gian là điều quan trọng, anh muốn từng ngày từng bước chứng minh bản thân mình.

Minh Triết