Người chiến thắng tại Royal Rumble sẽ là của Smackdown

Đang có rất nhiều thông tin về việc WWE đã có kế hoạch cho một ngôi sao của Smackdown giành chiến thắng tại Royal Rumble năm nay.

Royal Rumble là một trong những sự kiện quan trọng nhất năm của WWE. Người giành chiến thắng trong sự kiện này sẽ được một đặc quyền, đó là được lựa chọn bất kỳ một chiếc đai mà muốn ‘cướp’ tại sự kiện lớn nhất năm – WrestleMania.

Royal Rumble năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/01 tại Philadelphia. Ban đầu đã từng có nhiều người tin rằng người được ‘dọn đường’ để chiến thắng tại Royal Rumble 2018 chính là Roman Reigns, ngôi sao được chủ tịch Vince Mcmahon trọng dụng nhất trong những năm gần đây.

Tuy nhiên theo những thông tin trong một tuần qua, dường như Roman Reigns đã không còn là người được lựa chọn. Thay vào đó người sẽ vượt qua 29 đối thủ khác để giành chiến thắng trong trận Royal Rumble truyền thông đó sẽ là một người của Smackdown.

Hiện danh sách các ứng viên đang được nhắc tới nhiều nhất về khả năng giành chiến thắng tại Royal Rumble gồm có Shinsuke Nakamura, John Cena, Bobby Roode và Kevin Owen.