Nhà của ngôi sao UFC Ronda Rousey bị trộm viếng thăm

Ngôi sao nổi tiếng thường là đối tượng dễ dàng cho bọn trộm vì họ có thể tim địa chỉ một cách dễ dàng. Mới đây Ronda Rousey đã là nạn nhân của bọn đạo chích.

Nóng: Ảnh khỏa thân của Ronda Rousey bị tung lên mạng
Anderson rút lui, Cyborg đại chiến ‘Rousey của Invicta FC’

Là một võ sĩ nổi tiếng cũng không tránh khỏi việc bị cướp. Mới đây trên chương trình ‘Live with Kelly and Ryan’ Rousey đã tiết lộ việc tư gia bị bọn trộm viếng thăm trong thời gian đang du lịch với chồng mới đính hôn là Travis Browne.

Rousey nói: “Chúng tôi đã có đi ngang qua nhà trước khi đến sân bay. nhưng ngay lập tức chúng tôi phát hiện đã có ăn trộm viếng thăm.. Đã có ai đó lục tung nhà tôi và ngủ nghỉ ở nhà tôi 3 ngày nay. Bọn chúng lấy đi chiếc nhẫn Olympic, súng và những trang sức đắt tiền. Kể cả những chiếc tai nghe và thẻ tín dụng”.

Rousey khá bình tĩnh sau sự việc này

Tuy nhiên nhờ những chiếc camera an ninh đã giúp việc điều tra dễ dàng hơn. Rousey nói: ” Chúng tôi có chiếc camera an ninh nên chúng tôi đã xem lại đoạn băng được ghi và thấy một đám nhóc với ván trượt, có một công viên trượt ván ở bên kia đường. Thế rồi người đàn ông khổng lồ cao 2m nặng 117kg của tôi (ám chỉ Travis Browne) đã đâm ra công viên ngay lập tức và tìm lũ nhóc đó. Anh ấy đã không đánh bọn chúng và chỉ theo dõi và báo cảnh sát. Lũ nhóc đó đã bị bắt giữ ngay sau đó”.

Theo TMZ, hai kẻ tình nghi đã bị bắt giữ là một phụ nữ 21 tuổi tên Zhamila Bolat và một đàn ông 20 tuổi tên Alim Young. Mặc dù đã bị bắt giữ nhưng hai đối tượng này vẫn chưa bị phán xử.

Nguyễn Thái