Nhà vô địch UFC Max Holloway thừa nhận đối thủ tới rất nguy hiểm

Nhà vô địch hạng lông UFC Max Holloway sẽ phải đối đầu với tay đấm trẻ Brian Ortega vào thời gian tới. Holloway thừa nhận Ortega là một tay đấm cực kì nguy hiểm.

Ban đầu Holloway được sắp xếp thi đấu với Frankie Edgar, tuy nhiên nhà vô địch bất ngờ dính chấn thương và Ortega đã được nhận cơ hội thi đấu với tay đấm hàng đầ ở UFC là Edgar. Trận đấu đã có một kết quả vô cùng bất ngờ khi tay đấm trẻ Ortega hạ KO Edgar ngay trong hiệp 1, điều chưa từng xảy ra đối với võ sĩ được mệnh danh là “Trái tim sư tử” Edgar.

Trên Below the Belt podcast, Holloway nói: “Trận đấu với Ortega sẽ rất thú vị đây. Mọi người chú ý trận đấu này hơn lần trận đấu với Edgar. Cuối cùng tôi cũng được đấu với một tay đấm trẻ mới nổi. Đây là thời đại mới cho UFC, những gương mặt mới, những nhà vô địch mới”.

Ortega hạ KO Edgar ngay từ hiệp 1

“Ortega là một tay đấm rất nguy hiểm, anh ta nguy hiểm về mọi mặt, Ortega luôn tỏ ra là võ sĩ nguy hiểm ở địa chiến, nhưng trình độ đánh đứng của anh ta cũng không phải dạng tầm thường. Như tôi nói, đây là một đối thủ nguy hiểm và tôi sẽ đâm thẳng vào đó, thử thách bản thân. Dù chưa biết khi nào tôi sẽ phải thi đấu nhưng chắc chắn tôi sẽ  trả lời câu hỏi ai là người mạnh hơn”. Holoway nói thêm.

Theo một số tin đồn thì nhiều khả năng trận đấu này sẽ diễn ra tại UFC 226, sự kiện đình đám nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic thách thức nhà vô địch hạng dưới nặng Daniel Cormier sẽ tổ chức vào tháng 7 tới.

https://youtu.be/MpM9gOnCZKk

Nguyễn Thái