Nhà vô địch UFC nhờ Mike Tyson làm ‘quân sư’ cho đại chiến sắp tới

Vô địch hạng Bantamweight Cody Garbrandt mới chia sẻ trên mạng xã hội về việc anh tìm gặp huyền thoại Boxing Mike Tyson để nói chuyện vệ trận bảo vệ đai vô địch UFC sắp tới.

‘Hot boy xăm trổ’ Cody Garbrandt lên chức cha trước đại chiến UFC 217
Người hâm mộ mất trận đấu “kinh điển” tại UFC 213

Cody Garbrandt sắp có trận bảo vệ đai trước đồng đội cũ, cũng là cựu vô địch UFC T.J Dillashaw. Trận đấu này đã được dự định diễn ra sớm nhưng Garbrandt dính chấn thương nên trận đấu với Dillashaw được đẩy xuống gần cuối năm 2017. Tính đến giờ Garbrandt chưa thi đấu bất cứ trận nào trong năm nay. Chỉ mới 26 tuổi, Garbrandt có những nguyện vọng lớn cho tương lai của mình trong sự nghiệp mà anh theo đuổi. Anh cũng không giấu giếm mong muốn trở thành nhà vô địch của 3 hạng cân ở UFC.

Tuy nhiên việc đó còn cần thời gian rất dài và cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Việc Garbrandt đến trao đổi với Mike Tyson có lẽ cũng là một phần trong đó. Trên trang Instagram cá nhân, Garbrandt viết: “Thật hào hứng khi nói chuyện với Mike Tyson về trận bảo vệ đai sắp tới của tôi”.

Garbrandt và Tyson cùng ngồi lại bàn bạc về trận đấu sắp tới

Là một trong những võ sĩ Quyền Anh xuất sắc nhất lịch sử, Mike Tyson thường xuyên thể hiện được những phẩm chất thiên tài trên sàn đấu. Có nhiều tình huống, người ta thấy một Mike Tyson rất tinh quái nhưng đầy bản lĩnh trên võ đài. Kinh nghiệm thi đấu thì vô cùng dày dạn trên sàn Boxing. Rất nhiều võ sĩ từng gặp Tyson để trao đổi và xin được hướng dẫn kỹ thuật đấm Box. Điển hình như Johny Hendrick, Jon Jones,…

Nguyễn Thái