Những điều điên rồ nhất Mcgregor có thể làm trong trận đấu với Mayweather

“Gã điên” Conor Mcgregor sắp có trận đại chiến với tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather. Rất nhiều người nghĩ Mcgregor sẽ làm điều gì đó điên khùng trong trận đấu lần này.

Chỉ có đại gia mới có thể xem trận đấu Mayweather vs Mcgregor
‘McGregor sẽ làm thế giới phải sốc’

Việc được thi đấu với Mayweather đã là một điều khá điên rồ đối với Mcgregor, tuy nhiên sẽ điên rồ hơn nếu Mcgregor làm những điều này trên sàn Boxing.

Dùng găng MMA để đấu Boxing.

Dùng găng MMA để đấu Boxing

Theo đúng như hợp đồng ban đầu, đây là một trận đấu Boxing theo luật quyền Anh chuyên nghiệp, 12 hiệp đấu, dùng găng Boxing có trọng lượng là 10 OZ. Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra khi Mcgregor đòi đấu Boxing bằng găng MMA?. Việc này là không thể vì Mcgregor đã chuẩn bị trước một cặp găng Boxing trong trận đấu này.

Tung cước trên sàn Boxing

Cú đá của Conor McGregor khá nguy hiểm

Chúng ta thường thấy Mcgregor dùng đòn đá Taekwondo do HLV Johnny Dargan hướng dẫn. Đã Vothuat.vn đã từng lý giải việc Mcgregor dùng đòn đá sẽ ảnh hưởng thế nào đến kết quả cũng như thù lao ông mang về trong trận đấu này. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn tin Mcgregor sẽ làm điều này khi bị dồn vào đường cùng.

Hạ Knock-out Mayweather

Mcgregor hạ Knock-out Mayweather

Mayweather đã 40 tuổi nhưng sức mạnh và tốc độ của tay đấm này vẫn rất mạnh, sắc bén. Việc Mcgregor giành chiến thắng là điều gần như không thể, tuy nhiên nhiều người hy vọng Mcgregor sẽ thể hiện được gì đó trong trận đấu này hoặc giành thế áp đảo ở vài hiệp đấu, con việc hạ knock-out là điều điên rồ đến mức không tưởng.

Nguyễn Thái