Mỹ nữ Paige đã sẵn sàng trở lại WWE

Thông tin này đã được chính chồng của Paige, đô vật Alberto Del Rio tiết lộ trên TMZ.

‘Hot girl UFC’ Paige VanZant rút lui khỏi UFC 216
Paige trở lại WWE, RAW hay Smackdown sẽ là nhà mới?

Cụ thể Alberto Del Rio đã hé lộ rằng: “Cô ấy đã sẵn sàng. Hiện cô ấy đang ở Orlando. Cô ấy đã ở đó trong 6 tuần qua. Chuyện đó (trở lại WWE thi đấu) sẽ sớm thôi, tuy nhiên tôi không thể nói quá chi tiết về việc này.”

Trước đó hồi tháng 09 vừa qua, Paige cũng đã có những động thái báo hiệu ngày cô trở lại WWE đã cận kề. Bằng chứng là trên trang cá nhân của mình, cựu vô địch nữ của WWE đã đăng tải một bức ảnh bên ngoài trung tâm tập luyện WWE ở Florida kèm dòng trạng thái: “Hôm nay trở lại thăm người bạn cũ. Thật tuyệt khi trở lại đây.”

Nếu thật sự trở lại WWE thi đấu, vậy Paige sẽ thi đấu tại RAW hay Smackdown? Theo các nguồn tin nội bộ tại WWE cho biết, nhiều khả năng lần trở lại sắp tới của Paige sẽ là RAW thay vì Smackdown.

Thực tế thì tại RAW, khả năng để Paige tỏa sáng là cao hơn rất nhiều so với Smackdown trong thời gian tới. Cụ thể WWE hiện đang có kế hoạch cho Charlotte giữ đai vô địch tại Smackdown dài hơi cho đến tận Wrestlemania 34 để dễ dàng xây dựng mối thù với Ronda Rousey. Điều này cũng đồng nghĩa nếu đầu quân cho Smackdown, Paige gần như sẽ không có cơ hội chạm vào đai vô địch ít nhất là 6 tháng tới.

Trong khi tại RAW, hiện WWE vẫn chưa xác định được đâu là ngôi sao số 1 ở nội dung nữ. Với việc Sasha Banks đã có quá nhiều cơ hội giành đai trong 1 năm qua, tương tự là Alexa Bliss, nên khả năng cả 2 nữ đô vật này tiếp tục được xuất hiện trong các trận đấu tranh vô địch thời gian tới sẽ giảm đi không ít.

Như vậy nếu trở lại RAW, Paige sẽ chỉ cần phải cạnh tranh với cái tên nặng ký nhất là Nia Jax. Có lẽ đây sẽ là đối thủ mà Paige sẽ phải đối đầu thường xuyên trong thời gian tới.

Xuân Anh