Nữ võ sĩ UFC cảm thấy có lỗi khi làm gãy tay đồng nghiệp

Cuối tuần trước, tại sự kiện UFC Fight Night 124 tại St. Louis. Nữ võ sĩ hạng flyweight người Úc Jessica-Rose Clark đánh thắng trước tay đấm được đông đảo người yêu thích Paige VanZant.

Trong khi Clark là người thắng trận, tuy nhiên, Vanzant đã thể hiện sức bền bỉ phi thường của mình, chiến đấu đến tiếng chuông cuối cùng vang lên, dù cho 1 bên tay đã bị gãy từ giữa trận.
Thậm chí sau khi đã thông báo với Fabiano Scherner – huấn luyện viên của cô về chấn thương này vào giữa trận, nhưng Vanzant vẫn kiên nhẫn chiến đấu.


“Tôi để trận đấu kết thúc sớm bởi vì mỗi lúc cô ấy đều…cô ấy đã không sử dụng tay phải, nhưng tôi đã nhìn vào mặt cô ấy và trông cô ấy không như đang đau đơn bất cứ điều gì giống vậy, vì vậy tôi đã nghĩ rằng nó thực sự nghiêm trọng nhưng cô ấy vẫn có thể tiếp tục đấu,”Scherner trả lời MMAFighting.“Tôi đã không nghĩ về việc bỏ cuộc. Chúng tôi đã bàn về nó sau trận đấu và tôi đã thấy bản chụp X-ray, tôi xin lỗi cô ấy vì đã gọi cô ấy trở lại trận đấu, và cô ấy nói rằng,’Việc cô gọi tôi không có gì là sai cả vì bản thân tôi cũng muốn quay lại và tiếp tục trận đấu. Tôi sẽ thất vọng nếu cô đã dừng trận đấu lại.’

Cánh tay gãy của Vanant

Hiện tại, đối thủ của VanZant đã phản hồi lại tin tức về chấn thương lúc giữa trận này. Trong khi cô khen ngợi VanZant về khả năng che dấu chấn thương này, cô cũng nói rằng khi biết sự thật thì cô chỉ ước rằng mình đã không đi đến một kết cục như vậy.

https://youtu.be/FjwrTsR0hZQ

Nguyễn Thái