Nurmagomedov sẽ chọn Mcgregor hay Ferguson

Võ sĩ MMA bất bại người Nga Khabib Nurmagomedov đang có hai lựa chọn là thi đấu với Conor Mcgregor và Tony Ferguson.

Jose Aldo thách đấu với Tony Ferguson và Khabib Nurmagomedov
St-Pierre: “Khabib là số 1 ở toàn hạng cân”

Trong cuộc phỏng vấn với Flocombat, Ferguson bày tỏ quan điểm muốn thi đấu với tay đấm người Nga này: “Tôi sẽ không để Khabib đánh bại tôi mà ngược lại tôi sẽ đá đít tay đấm này khỏi chuỗi bất bại. Tin tôi đi, tôi là người xứng đáng được hạ gục võ sĩ này. Tôi đã giành được rất nhiều người hâm mộ nhờ sự vụng về của tay đấm này. Nếu Khabib xuất hiện và lố ký thì tôi tự động giành được đai vô địch. Không có lý do gì mà Khabib không xuất hiện cả”.

Hai tay đấm này từng lỡ hẹn nhau tại UFC 209

Tuy nhiên theo chủ tịch của UFC, Dana White, McGregor muốn chạm trán với võ sĩ người Nga bất khả chiến bại tại MMA  Nurmagomedov ở trên sân nhà đối thủ. Dù thắng hay thua, White tin rằng McGregor cũng cần phải hết sức nỗ lực để bảo vệ danh hiệu của mình. Chưa có thông tin chính thức đề cập đến trận đấu này vì trận đấu sẽ không thể diễn ra nếu Nurmagomedov không vượt qua được Tony Ferguson trong trận đấu sắp tới.

3 nhân vật quan trọng nhất ở UFC hạng nhẹ bây giờd

Tuy vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể, nhưng Khabib Nurmagomedov khẳng định là anh sẽ trở lại thi đấu vào mùa Thu năm nay. Chưa dừng lại ở đó, Khabib cũng đã không ngần ngại ‘chỉ mặt’ đối thủ mà anh muốn được chạm trán nhất vào thời điểm hiện tại, và đó chính là Tony Ferguson.

 

Nguyễn Thái