(VoThuat.vn) – Eddie Hearn, ông bầu của Anthony Joshua mong chờ vào trận thống nhất đai với Tyson Fury, song lo ngại viễn cảnh Deontay Wilder kích hoạt điều khoản tái đấu.

Với việc Tyson Fury giành đai WBC hạng nặng từ tay Deontay Wilder, toàn bộ đai vô địch của hạng cân này đều nằm trong tay Anh Quốc.

Làng quyền Anh đang trông đợi vào trận thống nhất đai hạng nặng giữa Fury và Joshua.

Chia sẻ trên Sky Sports, ông bầu Eddie Hearn khẳng định trận thống nhất đai giữa Anthony Joshua và “gã hề” thành Manchester là không thể tránh khỏi:

“Rõ ràng, làng quyền Anh đều mong muốn trận chiến Joshua – Fury. Có một vài trở ngại song không nhiều lắm và tôi hứa trận chiến này sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ như những gã hề, những kẻ ngốc nếu không bắt tay cho màn so găng này.”

Wilder liệu có kích hoạt điều khoản tái đấu?

Tuy vậy, theo nhận định của Hearn, khó có khả năng Joshua là đối thủ kế tiếp của Fury, bởi tân vô địch WBC còn điều khoản tái đấu với Wilder.

“Rõ ràng, tôi không muốn trận tái đấu xảy ra. Tuy nhiên, nếu thật lòng mà nói, bạn phải tái đấu. Nếu không tái đấu lúc này, đến bao giờ bạn mới có cơ hội? Lúc này, tôi đặt tiền vào cửa Wilder tái đấu Fury. Về thời điểm, chúng tôi không ngại chờ đợi trận đấu với Fury đến tháng 11, 12, song nó phải diễn ra trong năm nay,” giám đốc Matchroom Sport bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan: