(VoThuat.vn) – Động thái mới nhất của Manny Pacquiao giúp viễn cảnh tay đấm người Philippines so găng với Conor McGregor càng trở nên khả thi.

Mới đây, Paradigm Sports Management đã ra thông báo hoàn tất việc ký hợp đồng với Manny Pacquiao. Theo đó, tay đấm người Philippines và cả đội ngũ sẽ hợp tác cùng Paradigm – công ty đang giữ vai trò đại diện của Conor McGregor.

Pacquiao chính thức “về chung một nhà” với McGregor

Với việc Paquiao “chung một nhà” cùng McGregor, người hâm mộ càng có cơ sở để tin vào một trận so găng thế kỷ của cả hai. Trước đó, võ sĩ Ireland từng thừa nhận về khả năng chạm trán “Pac Man” trên võ đài quyền Anh.

“Chúng tôi đang tiến hành đàm phán với Pacquiao. Đối với tôi, tôi có khát khao sở hữu một đai vô địch quyền Anh thế giới. Đó sẽ là một thành quả rất lớn lao, và là thứ tôi muốn giành được trong tương lai,” McGregor chia sẻ trên ESPN.

Trận chiến giữa Pacquiao và McGregor sẽ trở thành sự thật?

Với màn tái xuất thành công ở UFC 246, McGregor có thể sẽ dành sự ưu tiên cho sự nghiệp MMA trong quãng thời gian sắp tới. Đối thủ tiếp theo của “gã điên” UFC nhiều khả năng sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu Tony Ferguson v Khabib Nurmagomedov.

Về phần Pacquiao, ngoài kế hoạch so găng McGregor, tay đấm người Philippines được cho rằng đang đàm phán với Floyd Mayweather cho trận tái đấu ngay trong năm nay.

VoThuat.vn


Tin liên quan: