Phản ứng của Conor McGregor khi Ronda Rousey chuyển sang WWE

Nhà vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor hiếm khi nói về các đô vật, nhưng anh bất ngờ đã nói lên suy nghĩ của mình trước quyết định của Ronda Rousey.

Gần đây, khi được hỏi về cựu vô địch UFC hạng cân bantamweight Ronda Rousey chuyển sang thi đấu tại WWE, McGregor đã chia sẻ suy nghĩ của mình.

Anh nói: “Tôi rất vui cho cô ấy. Trông cô ấy thật sự rất thích thi đấu tại WWE, và tôi đã rất, rất vui khi nhìn thấy điều đó. Cô ấy là người tiên phong, và cô ấy đã vượt qua tất cả để đối mặt với những chiến thắng và cả những thất bại, và cô ấy đã vượt qua được nó, và tuyệt vời khi nhìn thấy cô ấy đại diện cho cả MMA và WWE. Tôi biết cô ấy là một fan hâm mộ lớn của WWE, thật tuyệt khi thấy điều đó.”

Nhà phát thanh WWE Jim Ross – chỉ vài tháng trước đây trong một cuộc phỏng vấn của Fox Sports – nói rằng chính McGregor “chắc chắn” sẽ tham gia WWE vào một thời điểm nào đó, mặc dù có khả năng trong một “dịp đặc biệt” Chủ tịch Vince McMahon sẽ đưa McGregor “một tấm séc khổng lồ“.

Rousey đã ký một hợp đồng “full-time” với WWE, mặc dù chưa biết cô sẽ xuất hiện bao nhiêu lần. Trường hợp của cô có thể giống như Brock Lesnar, người chỉ xuất hiện trên truyền hình vài lần và chỉ thi đấu một vài trận đấu.

Rousey đã nói rằng mình sẽ trở thành một siêu sao WWE “trong vài năm tới” và WWE là ưu tiên số 1 trong sự nghiệp của cô lúc này.

Anh Thư