Phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc chiến thắng” tại giải đấu HBF 01

Nhằm góp phần tạo thêm sắc màu cho Giải Boxing HBF lần 1 – 2018 cùng sự đồng hành của các phóng viên ảnh thể thao đam mê võ thuật, Ban tổ chức giải đấu sẽ tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc chiến thắng” nhằm ghi lại những hình ảnh đẹp của võ sĩ tại Giải Boxing HBF lần 1 năm 2018.

Nội dung tác phẩm phản ánh những khoảnh khắc đẹp của Giải Boxing HBF lần 1 năm 2018 ở trong và ngoài võ đài; Ảnh chụp khi thi đấu cũng như luyện tập, các hoạt động bổ trợ; Những nét đẹp của khán giả, cổ động viên khi tham dự Giải Boxing HBF lần 1 năm 2018.

Tất cả mọi người đều có quyền tham gia cuộc thi: từ Phóng viên ảnh, Cộng tác viên thuộc các cơ quan thông tấn báo chí, nghệ sĩ nhiếp ảnh và cả những người hâm mộ võ thuật trên cả nước. BTC chấp nhận ảnh đơn hoặc ảnh bộ (mỗi bộ có từ 05 – 08 ảnh đơn, mỗi ảnh đơn, file ảnh được đánh số thứ tự và tên tác phẩm) và không hạn chế số lượng ảnh dự thi của mỗi tác giả.

Photo Contest

Thành phần Ban Tổ Chức:
– Trưởng ban: Ông Cổ Tấn Anh Linh, Phó chủ tịch Liên đoàn Boxing TP.HCM)
– Thành viên: Ông Ngô Hoàng Tùng, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) và ông Nguyễn Quang Nhựt (Thông tấn xã Việt Nam).

Theo ông Ngô Hoàng Tùng, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) cũng là thành viên ban tổ chức cho biết: “Trong bất kỳ môn thể thao nào cũng vậy, khoảnh khắc chiến thắng luôn là những trải nghiệm quý giá đối VĐV. Đặc biệt trong thể thao đối kháng, chiến thắng chính là thành quả rõ ràng nhất đối với những võ sĩ bỏ ngày đêm luyện tập. Do đó, chúng tôi tạo ra cuộc thi này nhằm tôn vinh thành quả của họ, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho những người hâm mộ võ thuật trên cả nước”.

Giải Boxing HBF lần 1 năm 2018 diễn ra một ngày duy nhất 30/9/2018. Ban tổ chức giải sẽ thu nhận tác phẩm dự thi từ ngày công bố cuộc thi cho đến sau khi giải đấu diễn ra đúng một ngày (23 giờ 59 phút – tối 1/10).

Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • 01 Giải Nhất trị giá: 5.000.000đ + quà tặng của BTC
  • 01 Giải Nhì, mỗi giải trị giá: 2.000.000đ + quà tặng của BTC
  • 03 Giải Ba, mỗi giải trị giá: 1.000.000đ + quà tặng của BTC
  • 01 giải dành cho tác phẩm được nhiều người thích (LIKE) nhất trên trang fanpage của giải: 1.000.000đ + quà tặng của BTC
  • Ban tổ chức sẽ chọn thêm 5 tấm tiếp theo để trao giải khuyến khích với phần thưởng 500.000đ/tác phẩm.

Tác phẩm dự thi xin gởi về địa chỉ: khoanhkhacboxingHBF2018@gmail.com và kèm theo thông tin cá nhân gồm Họ tên, số điện thoại của người gửi.

Giải Boxing HBF 01 – Pro Boxing Tournament không chỉ thu hút sự quan tâm của các võ sĩ, người hâm mộ mà còn nhận được sự ủng hộ của các đơn vị như thương hiệu Maserati, Công ty Nhân Hoà Jewelry, TinTheThao.com.vn và các đơn vị đồng hành gồm CLB 3F City, Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên, Hotram TDI, Công ty Taekwang Vina, Sahara Beer Club, Pocari Sweet, Sisomeo.

Vothuat.vn