Phía Conor McGregor đang lên phương án chiến thuật với Khabib Nurmagomedov

Mặc dù đối thủ tiếp theo khả năng cao là Tony Ferguson, nhưng phía đội Conor Mcgregor đã chuẩn bị trước cho đối thủ nặng ký trong tương lai Khabib Nurmagomedov.

Theo thông tin từ John Kavanagh, Mcgregor sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 4 hoặc giữa năm 2018. Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng đối thủ đầu tiên của Mcgregor sau một thời gian dài không thi đấu là Nate Diaz. Tuy nhiên hạng nhẹ ở UFC đã xuất hiện nhà vô địch tạm thời là Tony Ferguson, do đó tay đấm người Ireland này khó có thể nào né tránh được trận thống nhất đai. Chính bản thân Mcgregor cũng tuyên bố khả năng đối đầu với Ferguson là rất lớn.

HLV John Kavanagh đăng tải trên mạng xã hội, tuyên bố đang nghiên cứu lối đánh của Khabib

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, HLV chính của Mcgregor, John Kavanagh đã đăng một video trực tuyến và cho mọi người thấy ông đang nghiên cứu lối đánh của Khabib bằng cách xem lại những trận đấu gần đây của tay đấm người Nga này.

3 nhân vật quan trọng nhất ở UFC hạng lightweight vào thời điểm này

Không thể phủ nhận Khabib là võ sĩ nguy hiểm nhất ở lightweight trong thời điểm này, thậm chí nhiều người còn tin tay đấm này có thể giành đai vô địch khá dễ dàng trước Ferguson. Bộ ba 3 Coor, – Tony – Khabib vẫn chưa có lời đáp. Dù là cặp đấu nào thì cũng sẽ rất hấp dẫn.

Nguyễn Thái